Trị tàn nhang vĩnh viễn quá đơn giản với CN Laser Toning

0 comment

Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da trắng và vào mùa hè chúng thường nổi rõ hơn so với mùa đông. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, tàn nhang còn là nguyên nhân khiến cho chị em lo lắng và thiếu tự tin với làn da của mình. Bằng công nghệ hiện đại, chỉ cần 1 lần duy nhất giúp trị tàn nhang vĩnh viễn, an toàn cho da, không gây đau rát và không để lại sẹo.

Cách trị tàn nhang vĩnh viễn rất đơn giản

Tàn nhang thường tập trung ở 2 bên gò má

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ Laser Toning giúp trị tàn nhang hiệu quả. Công nghệ này được các chuyên gia da liễu của Mỹ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng điều trị sắc tố da rất thành công, mang lại cho khách hàng làn da hết sạch tàn nhang, kết quả điều trị duy trì vĩnh viễn. Chưa hết, Laser còn có những tác động tích cực giúp thu nhỏ lỗ chân lông và tái tạo bào da mới, sáng mịn, đẹp tự nhiên. Đây cũng chính là công nghệ điều trị tàn nhang triệt để, vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất.

Công nghệ Laser Toning với sự tích hợp của 2 bước sóng ngắn và dài, tác động toàn diện lên các đốm tàn nhang từ nông bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, thượng bì, phá hủy các sắc tố trong tế bào da mà không ảnh hưởng tới vùng da xunh quanh, loại bỏ tàn nhang tận gốc, triệt để mà hoàn toàn không gây đau rát.

Trị tàn nhang vĩnh viễn quá đơn giản

Công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang tận gốc và vĩnh viễn

Kích thước chùm tia Laser Toning có thể thay đổi từ 1-7mm, cho phép lựa chọn kích thước chùm tia phát phù hợp nhất với vùng sắc tố da, nhóm da của mỗi người, giúp mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất. Ngoài ra, do khoongphas hủy tế bào nên sau điều trị bằng Laser Toning da không có hiện tượng bị thâm.

Bên cạnh đó, so với các phương pháp điều trị tàn nhang thông thường, laser Toning giúp trị tàn nhang tận gốc và vĩnh viễn trong khoảng thời gian ngắn nhất, rút ngắn thời gian trị liệu và nâng cao vè kết quả. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất (trừ trường hợp tàn nhang quá dầy), các đốm toàn nhang hoàn toàn được loại bỏ mà không gây tổn thương cho da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Điều trị tàn nhang vĩnh viễn quá đơn giản

Bác sĩ Kangnam sử dụng công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang cho khách hàng

Để điều trị tàn nhang tận gốc và vĩnh viễn, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận vùng da, xác định mức độ tàn nhàng vùng trị liệu, tư vấn liệu trị điều trị phù hợp. Sau đó, bạn được bôi tê và tiến hành trị tàn nhang bằng Laser Toning, nhẹ nhàng loại bỏ các đốm sắc tố tàn nhang, nám sâu mà hoàn toàn không khiến cho da bị đau rát, khó chịu.

Với ưu điểm vượt trội như trị tàn nhang tận gốc và vĩnh viễn, thời gian điều trị nhanh nhóng, sóng laser thân thiện với làn da… Vì vậy, trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hiện đang là giải pháp điều trị tối ưu nhất, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tới 95%. Như vậy, chỉ với một lần điều trị, các đốm tàn nhang trên da được loại bỏ hoàn toàn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không lo tàn nhang xuất hiện trở lại, đây chính là giải pháp trị tàn nhang vĩnh viễn mà đơn giản nhất, được các chuyên gia thẩm mỹ da khuyên dùng.

tri-tan-nhang-vinh-vien-qua-don-gian-123

Kết quả điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Tham khảo thêm về công nghệ trị tàn nhang Laser Toning tại đây

Nguồn: http://tannhang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang vĩnh viễn quá đơn giản với CN Laser Toning trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN