Trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

0 comment

“Trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền các mẹ ơi? Nghe nói công nghệ này hiệu quả lắm hả, không biết có thật không? Dùng laser không biết có an toàn không nữa. Có mẹ nào đã trị tàn nhang bằng cách này rồi thì cho em ý kiến với nhé” (Độc giả có nickname Mẹ Lười chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp).

1. Trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Trị tàn nhang bằng Laser Toning hiện là phương pháp điều trị tàn nhang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để biết chi phí trị tàn nhang theo cách này, các mẹ có thể tham khảo bảng giá ngay dưới đây.

điều trị tàn nhang bằng công nghệ caonhư sao Hàn

thoi gian va quy trinh điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao

Thời gian:
Thời gian: 60 phút
điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao đẹp như sao Hàn

thoi gian va quy trinh điều trị tàn nhang

Chi phí:
Trị tàn nhang: 6-15 triệu

2. Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự hiệu quả và an toàn không?

Để biết chính xác trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền với trường hợp của bạn, bạn nên đến thăm khám trực tiếp để các

thoi gian va quy trinh điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự hiệu quả?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Laser Toning hiện là thế hệ năng lượng laser tiên tiến nhất hiện nay. Năng lượng laser tiên tiến tác động nhanh chóng, phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin gây tàn nhang thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Thực tế điều trị cho thấy, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, tàn nhang được loại bỏ hiệu quả 95%, cho làn da đều màu, tươi sáng.

trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền 1

Chuyên gia tư vấn trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền với TH của bạn

Hơn nữa, năng lượng laser màu mới tác động sâu, triệt tiêu hoàn toàn “gốc rễ” của chúng ở lớp đáy và lớp trung bì của da, vì vậy, tàn nhang không thể tái phát trở lại, hiệu quả duy trì lâu dài.

thoi gian va quy trinh điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao Dùng Laser Toning liệu có an toàn cho da?

Hải Huyền (Phú Thọ): Mình đã trị tàn nhang bằng tia Laser từ năm ngoái, thấy rất ok. Tàn nhang hết  mà da cũng sáng hơn. Trong khi chiếu tia laser trị tàn nhang thì mình không thấy đau rát nên cũng yên tâm. Đến bây giờ da vẫn chưa thấy có dấu hiệu bị tàn nhang trở lại.

Video trị tàn nhang bằng Laser Toning

trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền 3

Hiệu quả trị tàn nhang Laser Toning

Nguyễn Thị Phương (Thanh Hóa): Lúc đầu nghe nói là trị tàn nhang bằng laser mình cũng lo lắng lắm bởi thấy nhiều người bảo không cẩn thận bị bỏng chứ chưa biết chừng. Nhưng mà khi trị tàn nhang bằng Laser Toning mình thấy cũng rất nhẹ nhàng, da sạch tàn nhang mà không bị sẹo.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm, trị tàn nhang mà không gây xâm lấn, không để lại di chứng hay sẹo trên da.

Mọi thông tin tiết về công nghệ hoặc muốn biết chính xác trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền với trường hợp của bạn, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ Tổng đài 19006466.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền? trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN