Trang chủ Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự an toàn?

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự an toàn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Gần đây trên mặt của tôi xuất hiện rất nhiều tàn nhang khiến da mặt tôi thâm sạm và xấu xí. Tôi có đọc trên diễn đàn làm đẹp và thấy mọi người mách nên trị tàn nhang bằng Laser Toning. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn về hiệu quả và đặc biệt là độ an toàn của nó. Vì vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự an toàn không? Và chăm sóc da sau điều trị có phức tạp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn (Thanh Hằng – Hà Nội).

Tư vấn:

Chào Thanh Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Thắc mắc về việc “Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự an toàn?” của bạn cũng là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự an toàn?

Trước hết chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng trị tàn nhang bằng Laser Toning rất an toàn. Laser Toning là thế hệ laser mới, hiện đại giúp loại bỏ 95% tàn nhang chỉ sau một lần điều trị. Với cơ chế sử dụng các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang làm chúng  bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng da xung quanh.

Công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu qủa bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Ngoài hiệu quả trị tàn nhang an toàn, công nghệ Laser Toning còn giúp tái tạo da, giúp làn da sau điều trị mềm mại, mịn màng.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với bề dày kinh nghiệm của các bác sĩ trong ngành thẩm mỹ cùng với việc sử dụng thành thạo máy laser Toning giúp điều trị một cách chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Do đó, bạn Hằng có thể hoàn toàn yên tâm điều trị tàn nhang bằng phương pháp này mà không cần phải lo lắng trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự an toàn không nữa nhé.

Chế độ chăm sóc da sau khi điều trị

Để tối ưu kết quả điều trị, tính thẩm mỹ, độ an toàn sau khi điều trị tàn nhang thì việc chăm sóc da rất quan trọng, bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Cụ thể là:

– Tránh nước trong những ngày đầu sau khi điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

– Bôi kem tái tạo da lên vùng trị tàn nhang từ 3-5 ngày đầu

– Sau 5-7 ngày các nốt tàn nhang tự bong, không dùng tay tự bóc các vảy để tránh trường hợp hình thành sẹo .

Chúc bạn Hằng điều trị tàn nhang thành công.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://tannhang.info/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN