Trang chủ Tư vấn chữa tàn nhang Trị tàn nhang bằng Laser Toning có khiến da bị mỏng và bắt nắng không?

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có khiến da bị mỏng và bắt nắng không?

TƯ VẤN:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của BV Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau :

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có khiến da bị mỏng và bắt nắng không?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị tàn nhang mang lại hiệu quả cao, an toàn và không gây biến chứng. Sau điều trị tàn nhang bằng Laser Toning da cũng không bị mỏng đi và không bị bắt nắng. Do vậy, bạn Ngọc hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Cách nào trị tàn nhang mang lại kết quả triệt để nhất?

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang an toàn, không khiến da bị mỏng và bắt nắng sau điều trị

– Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang vượt trội với thế hệ tia laser màu mới, tia laser này chỉ đi qua bề mặt da hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát nào cho làn da. Sau điều trị không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ cũng như không làm mòn, làm mỏng da.

– Bên cạnh đó, Laser Toning không kích thích làn da bị bắt nắng. Tuy nhiên trên thực tế dù làn da có điều trị hay không điều trị thì việc bảo vệ chăm sóc và tránh nắng cho làn da là điều vô cùng cần thiết. Bởi ánh nắng mặt trời không chỉ làm da đen sạm mà còn là nguyên nhân khiến tàn nhang, thâm nám xuất hiện. Vì vậy, khi đi ra ngoài trởi nắng nên có chế độ bảo vệ da như đeo khẩu trang, đội nón, che ô…

bao-ve-da

Việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời là điều cần thiết ngay cả khi không điều trị

Để hiểu hơn về dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser Toning, bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm để lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6450 để được giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM:

» Quy trình chữa trị tàn nhang bằng Laser Toning?

» Trị tàn nhang bằng Laser Toning có thực sự an toàn?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN