Trang chủ Tư vấn chữa tàn nhang Trị tàn nhang bằng Laser Toning có ảnh hưởng tới thai nhi?

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có ảnh hưởng tới thai nhi?

Trả lời:

Mỹ Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi những băn khoăn của bạn. Những chỉ dẫn dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa được phần nào.

trị tàn nhang bằng Laser 1Tàn nhang xuất hiện làm khuôn mặt kém xinh

Trị tàn nhang bằng Laser có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Vấn đề tàn nhang của em xuất hiện trong giai đoạn thai kỳ chính là kết quả của những sự thay đổi lớn trong cơ thể em, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của một số hooc môn để phù hợp với quá trình phát triển của em bé.

Việc em lo ngại nếu mình đi trị tàn nhang sẽ gây ảnh hưởng như thế nào đến thai nhi là tâm lý chung của phụ nữ mang thai, đặc biệt là những người lần đầu làm mẹ còn nhiều bỡ ngỡ. Chúng tôi xin đưa ra cam kết với em, rằng công nghệ Laser Toning điều trị dứt điểm tàn nhang không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới thai nhi.

trị tàn nhang bằng Laser 2

Chiếu Laser Toning để điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Kangnam

Em cần hiểu như sau: Công nghệ trị tàn nhang bằng Laser này được nghiên cứu ứng dụng phù hợp với mọi loại da của con người, có khả năng chọn lọc các tế bào hắc tố để bắn phá đúng mô đích. Sóng laser hấp thu sắc tố melanin làm giãn nỡ rồi đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Do đó, sóng laser không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới các tế bào và làn da xung quanh.

Bên cạnh đó, chỉ có các nốt tàn nhang sẫm màu trên mặt em chịu tác động của tia laser khi được bác sỹ chiếu vào trong quá trình trị liệu, dù là vùng da gần nhất xung quanh cũng không bị ảnh hưởng. Phương pháp này vô hại với cơ thể, thai nhi hoàn toàn không chịu bất kỳ sự tác động nào khi em thực hiện trị tàn nhang.

Trước khi tiến hành quá trình trị liệu cho em, bác sỹ chuyên ngành sẽ thăm khám xác định tình trạng da, sắc tố, phản ứng của cơ thể em để điều chỉnh bước sóng Laser Toning sao cho thật phù hợp nên sẽ giúp em loại bỏ vĩnh viễn tàn nhang chỉ với một lần duy nhất.

trị tàn nhang bằng Laser 3

Kết quả điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Giúp bạn thêm an tâm về phương pháp trị tàn nhang bằng Laser

Công nghệ này đã trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt của Cục quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ trước khi được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập về, được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ, nhân viên giỏi tay nghề, vững y đức nên hãy yên tâm bạn nhé!

Mong bạn thu xếp thời gian sớm nhất tới làm việc trực tiếp tại Kangnam. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, hoặc có nhu cầu đặt hẹn trước thì vui lòng gọi tới số 1900.6466 của Kangnam.

Chúc mẹ con em luôn khỏe mạnh, chúc em sớm tìm lại vẻ đẹp của mình.

THAM KHẢO THÊM:

>> Quy trình, chi phí cho 1 liệu trình chữa tàn nhang bằng Laser

>> Chữa tàn nhang cho bà bầu cần lưu ý gì ? – Tư vấn Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN