Trị nám, tàn nhang bằng laser toning

0 comment

tri nam tan nhang bang laser toningCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoa Anh. Tôi có tìm hiểu qua internet và được biết hiện nang đang có phương pháp trị nám, tàn nhang bằng Laser Toning. Tôi cũng muốn đi trị nám, tàn nhang hiện đang có ở má. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi hiểu rõ về phương pháp này được không?

>> Mặt nạ cà chua loại sạch tàn nhang

>> Chữa tàn nhang bằng giá đỗ

Trả lời:

Chào bạn Hoa Anh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Công nghệ trị nám, tàn nhang bằng Laser Toning là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng tại rât nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…Việt Nam cũng là một trong số những nước ứng dụng rất thành công công nghệ trị nám, tàn nhang từ Laser Toning.

Phương pháp trị nám, tàn nhang này mang lại hiệu quả cao và dành được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Bằng công nghệ Laser Toning, da bị tàn nhang chỉ cần điều trị một lần duy nhất, hiệu quả loại bỏ tới 90-95% tàn nhang trên da. Với nám da, cần điều trị thời gian dài hơn, đó là từ 4-8 lần, hiệu quả 80-90%. Đặc biệt, với công nghệ Laser Toning,nám, tàn nhang được loại bỏ tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn và không để lại sẹo trên da.

Vì sao Laser Toning trị nám, tàn nhang hiệu quả?

Công nghệ Laser Toning sử dụng hệ thống quang cơ nhiệt giúp loại bỏ các tổn thương ở sắc tố một cách dễ dàng. Trong công nghệ trị nám, tàn nhang này, sẽ kết hợp 2 loại bước sóng là 1064nm và 532nm, được điều chỉnh ở các mức độ khác nhau, tác động sâu vào tầng trong cùng của da, loại bỏ hoàn toàn các sắc tố gây nám, tán nhang, ngăn ngừa sự tái phát của chúng.

Ánh sáng laser có khả năng chọn lọc các tế bào hắc tố gây nám, tàn nhang, từ đó bắn phá đúng mục tiêu, không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh, và bảo vệ da an toàn.

Công nghệ trị nám, tàn nhang bằng Laser Toning được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Bạn Hoa Anh nên đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ trị nám, tàn nhang trong thời gian sớm nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị nám, tàn nhang bằng laser toning trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN