Trang chủ Khách Hàng Quan Tâm Tẩy tàn nhang bằng tia laser da có bị sẹo không?

Tẩy tàn nhang bằng tia laser da có bị sẹo không?

Trả lời:

Phương Loan thân mến!

Tẩy tàn nhang bằng tia laser da có bị sẹo không là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Tannhang.info. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Tẩy tàn nhang bằng tia laser da có bị sẹo không? 1

Tẩy tàn nhang bằng tia laser da có bị sẹo không?

1. Tẩy tàn nhang bằng tia laser có để lại sẹo không?

Tẩy tàn nhang bằng tia laser có ưu điểm mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng để đảm bảo an toàn cho da, phương pháp này không ngừng được cải tiến với nhiều bước “chuyển mình” vượt trội vì vậy, không thể đánh đồng trị tàn nhang bằng laser nói chung được.

Hiện nay, có hai phương pháp trị tàn nhang bằng laser phổ biến là dùng laser đốt tàn nhang và dùng tia laser để hấp thụ hắc sắc tố melanin.

Tẩy tàn nhang bằng tia laser đốt gây phản ứng nhiệt, nếu không điều chỉnh năng lượng phù hợp rất dễ gây bỏng rát da, da dễ bị mài mòn, mỏng đi và yếu hơn nên nguy cơ để lại sẹo là rất cao.

Tẩy tàn nhang bằng tia laser da có bị sẹo không? 2

Trị tàn nhang bằng laser thế hệ mới – Laser Toning

– Trị tàn nhang bằng laser thế hệ mới: trị tàn nhang theo cơ chế tự nhiên, nhẹ nhàng, không gây đau rát, có độ an toàn cao với người sử dụng.

Chính vì vậy, khi quyết định trị tàn nhang bằng tia laser, bạn cần cân nhắc thật kỹ bạn sẽ được dùng thế hệ laser nào và có đảm bảo an toàn hay không.

2. Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả và an toàn

Không thể phủ nhận những ứng dụng hiệu quả mà laser mang lại cho cuộc sống của con người trong đó có lĩnh vực y tế và chăm sóc sắc đẹp. Tẩy tàn nhang bằng tia laser mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng để đảm bảo an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng thế hệ laser màu mới với công nghệ trị tàn nhang Laser Toning tiên tiến.

Tẩy tàn nhang bằng tia laser da có bị sẹo không? 3

Tẩy tàn nhang bằng tia laser da có bị sẹo không? 4

Hiệu quả trị tàn nhang bằng tia laser mới – Laser Toning

Cơ chế trị tàn nhang Laser Toning

Năng lượng laser tiên tiến phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất, tình trạng da bị tàn nhang được khắc phục hoàn toàn. “Gốc rễ” tàn nhang được triệt tiêu, tàn nhang không thể tái phát, hiệu quả duy trì lâu dài.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning đảm bảo an toàn

Sóng laser thế hệ mới đảm bảo trị tàn nhang nhẹ nhàng, không gây đau rát, an toàn tuyệt đối. Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning là một trong rất ít phương pháp trị tàn nhang đã được kiểm định và chứng nhận về sự “thân thiện” với người sử dụng của Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Nếu còn băn khoăn gì về phương pháp tẩy tàn nhang bằng tia laser, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

>> Trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

>> Đối tượng nào nên chữa tàn nhang bằng Laser Toning?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN