Tàn nhang để lâu có sậm màu không?

0 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Châu, 26 tuổi. tôi có nhiều tàn nhang trên gò má, tuy nhiên cũng mới và chưa rõ lắm. Tuy nhiên tôi nghe nói tàn nhang để lâu có thể đậm màu lên, thành nốt rồi nếu không chữa tàn nhang sớm. Không biết điều này có đúng không, và muốn chữa tàn nhang hiệu quả, an toàn thì có thể dùng cách nào? Cảm ơn các bác sĩ đã giải đáp giúp tôi.

tan nhang de lau co sam mau khongTrả lời:

Bạn Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những lo lắng của mình với chuyên mục tư vấn xóa tàn nhang, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Việc tàn nhang đậm lên theo thời gian là hoàn toàn có thể. Tàn nhang đậm lên do ăn sâu vào da, tích tụ thêm các hắc sắc tố do da không được chăm sóc đúng cách, nhiều trường hợp tàn nhang trở thành nốt ruồi sau thời gian dài tồn tại trên da.

Tàn nhang đậm màu thêm không chỉ gây mất thẩm mỹ và còn khó chữa trị hơn, chính vì vậy bạn không nên chủ quan khi tàn nhang mới và nhạt màu mà nên tìm cách chữa tàn nhang hiệu quả, sớm nhất có thể.

Hiện nay, bạn có thể chữa tàn nhang nhanh chóng mà an toàn nhờ công nghệ Laser Toning. Laser Toning là thế hệ ánh sáng Laser mới cho phép chữa tàn nhang hiệu quả từ trong ra ngoài, vừa làm mờ tàn nhang trên bề mặt, vừa đánh bật các gốc  tàn nhang sâu dưới da. Nhờ đó, da sạch tàn nhang, không lo tàn nhang đậm thêm mà việc việc tàn nhang xuất hiện lại cũng không còn khiến bạn lo lắng nữa. Đây là cách chữa tàn nhang hiệu quả, an toàn nhất hiệu nay.

Để chữa tàn nhang hiệu quả cao, mời bạn tới trực tiếp trung tâm để các bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tàn nhang để lâu có sậm màu không? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN