Tác hại không tưởng của kem trị nám tàn nhang

0 comment

Nhiều người mong muốn có một làn da mịn màng và trắng sáng vì vậy khi bị nám hay tàn nhang không đến gặp bác sỹ để tư vẫn mà tự mua thuốc chữa tàn nhang và trị nám trên thị trường. Nhiều loại sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng nên đã để lại tác dụng phụ và ảnh hưởng rất lớn đến da mặt. Vì vậy chúng ta cần chú ý khi mua kem trị tàn  nhang nhé.

Kem trị nám tàn nhang có thể nói là cách để chữa tàn nhang nhanh nhất nhưng những gì nó để lại sau đó thì bạn khó mà tưởng tượng nổi. Bài viết này muốn khuyên các bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào để điều trị các bệnh về da.

kem tri nam tan nhang

Dùng kem trị nám tàn nhang có thể có tác dụng tức thì

Bằng những lời giới thiệu hấp dẫn đồng thời giá cả lại rẻ, nhiều người đã bị mắc bẫy bán hàng của những người phân phối kem trị nám tàn nhang lậu trên thị trường. Điều này không còn lạ gì ngoài thực tế hiện nay. Bạn tìm hiểu thêm thông tin: Cách trị nám và tàn nhang vĩnh viễn chỉ sau 2 tuần

Tuy nhiên nhiều người không lường trước được hậu quả sẽ xảy ra đối với mình. Và ở một số loại thuốc có chứa corticoid, đây là chất có khả năng làm trắng nhanh nhưng nó là loại thuốc lợi một hại mười bởi chất này sẽ khiến cho da của bạn bị teo, giãn mạch, mặt đỏ, nổi mụn, rạn và nứt da.

kem tri nam tan nhang

Kem không rõ xuất xứ sẽ để lại hậu quả nặng nề

Hiện nay đã xuất hiện những loại thực phẩm chức năng để trị nám và tàn nhang nhưng chúng không hoàn toàn tốt đối với da của bạn, vì vậy cần xem xét kỹ trước khi sử dụng nhé.

Để có cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất, cách tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể và có biện pháp chữa hiệu quả nhất.

Thay vì sử dụng các loại kem không mang lại hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning trị tàn nhang tận gốc. Phương pháp này chỉ với một lần điều trị loại bỏ đến 95% lượng tàn nhang trên da, an toàn, không xâm lấn đồng thời trả lại làn da trắng mịn đồng màu. Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

  Nguồn: http://tannhang.info

  Ý kiến của bạn


  Bạn đang xem: Tác hại không tưởng của kem trị nám tàn nhang trong Kiến thức chữa tàn nhang

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  ƯU ĐÃI HẤP DẪN