Sử dụng thảo dược để chữa trị tàn nhang

0 comment

Trong thiên nhiên có rất nhiều bài thuốc dân gian cho hiệu quả khá bất ngờ. Để chữa trị tàn nhang tại nhà, bạn có thể sử dụng các dược liệu thiên nhiên này, lưu ý sử dụng đúng cách và kiên trì để mang lại kết quả điều trị cao nhất.

1. Cỏ ích mẫu chữa tàn nhang

su dung thao duoc de chua tri tan nhang

Cỏ ích mẫu chữa trị tàn nhang

Có ích mẫu là 1 trong những bài thuốc dân gian giúp điều hòa kinh nguyệt, làm đẹp da cho chị em phụ nữ. Cỏ ích mẫu cũng được xem là bài thuốc chữa trị tàn nhang hiệu quả trong dân gian.

Cách sử dụng có ích mẫu cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sắc cỏ ích mẫu phơi khô lấy nước, rửa mặt 2 lần mỗi ngày bằng nước này. Kiên trì sử dụng trong thời gian dài sẽ cho hiệu quả nhanh chóng để chữa trị tàn nhang.

2. Cà rốt

su dung thao duoc de chua tri tan nhang

Nước ép cà rốt hằng ngày

Củ cà rốt cũng được đánh giá là thảo dược chữa trị tàn nhang hiệu quả với nhiều ưu điểm. Bạn có thể sử dụng cà rốt hằng ngày để chữa trị tàn nhang bởi tính dịu nhẹ của phương pháp này.

Bạn chỉ cần nghiền nát cà rốt tươi, dùng nước ép cà rốt đắp lên vùng da co tàn nhang. Để chừng 20 phút sau đó bạn dùng dầu ăn được tẩm vào khăn bông mềm và sạch, lau nhẹ để đánh bật hết các đốm tàn nhang.

3. Bột hắc sửu chữa trị tàn nhang

su dung thao duoc de chua tri tan nhang

Bột hắc sửu (hạt bìm bìm đen)

Hắc sửu hay hạt bìm bìm đen cũng là 1 thảo dược chữa trị tàn nhang hiệu quả. Bạn hãy thu lượm hạt hắc sửu, đem phơi khô rồi tán thành bột mịn, cất trữ để sử dùng dần.

Hằng ngày sử dụng 1 thìa bột hắc sửu trộn đều với 1 lòng đỏ trứng gà, đắp lên vùng có tàn nhang để xóa bỏ tàn nhang. Lưu giữ hỗn hợp trên da khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Ngoài ra, cách chữa tàn nhang hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn mà bạn có thể sử dụng đó là Laser Toning – xua tan nỗi lo tàn nhang trên da chỉ sau 1-2 lần điều trị.

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sử dụng thảo dược để chữa trị tàn nhang trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN