Ra nắng là tàn nhang mọc nhiều, làm sao đây?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tại chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Hạnh Quyên, 22 tuổi. Tôi bị tàn nhang trên mặt từ hồi còn nhỏ, nhưng đến mấy tháng nay, hễ cứ ở ngoài trời, da tiếp xúc với nắng là tàn nhang trên mặt tôi lại xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy, mỗi khi đi đâu tôi lại phải đeo khẩu trang nên rất khó chịu. Xin bác sĩ chỉ cho tôi cách chữa tàn nhang tận gốc và nhanh chóng ạ?

ra nang la tan nhang moc nhieuTrả lời:

Hạnh Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tàn nhang là một trong những vấn đề về da khiến nhiều người phải lo lắng, cố gắng nghĩ “trăm phương ngàn kế” để trị tận gốc tàn nhang nhưng thường không đạt hiệu quả cao. Và hôm nay, các chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam xin giới thiệu công nghệ trị tàn nhang Laser Toning hiệu quả tới 95% sau một lần điều trị. Laser Toning sẽ làm xua đi nỗ lo lắng khi ra ngoài trời của Hạnh Quyên.

Laser Toning là công nghệ chữa tàn nhang hiện đại và tiên tiến, có khả năng xóa sạch tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo. Laser Toning hiện đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ rất phát triển như Mỹ và Hàn Quốc, và nay Laser Toning đã có mặt tại Việt Nam ở nhiều thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng trên khắp cả nước, trong đó có thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser Toning được cơ quan quản lý Thuốc và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ này được nhiều chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong nước tư vấn và điều trị tận tình. Các bác sĩ tại đây là những người dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và kỹ thuật tốt đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Laser Toning là một trong những cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả. Hạnh Quyên, bạn hãy tới thăm Kangnam để được tư vấn về cách điều trị tốt nhất, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da sạch tàn nhang và mền mịn hơn.

Chúc bạn ngày càng xinh đep!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ra nắng là tàn nhang mọc nhiều, làm sao đây? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN