Phòng ngừa và chữa tàn nhang bằng nấm linh chi

0 comment

Nấm linh chi là bài thuốc giúp duy trì nhan sắc, chống lão hóa da, giải độc nên cũng có công dụng giúp làm mờ các đốm tàn nhang. Sử dụng nấm linh chi sẽ giúp bạn phòng ngừa và chữa tàn nhang.

 

phong va ngua va chua tan nhang bang nam linh chi

Phòng ngừa và chữa tàn nhang bằng nấm linh chi

Nấm linh chi là một dược liệu có thiên nhiên quý giá có tác dụng chống lão hoa, tăng cường sức khỏe, bên cạnh đó còn giúp giải độc tố, hạ men gan, làm đẹp da. Do đó, nấm linh chi được sử dụng để phòng ngừa và chữa tàn nhang cho hiệu quả khá cao.

Để sử dụng nấm linh chi phòng ngừa và chữa tàn nhang, bạn có thể áp dụng những cách sau:

Thuốc uống phòng ngừa và chữa tàn nhang

phong va ngua va chua tan nhang bang nam linh chi

Làm thuốc uống phòng ngừa và chữa tàn nhang

Để chế thuốc uống phòng ngừa và chữa tàn nhang bằng nấm linh chi, bạn cần chuẩn bị khoảng hai nấm. Cắt nhỏ nấm linh chi rồi đun rồi với nước lọc, đun kỹ để chắt lấy nước uống trong ngày. Với hai cây nấm linh chi bạn có thể sử dụng trong ba ngày. Có thể thêm mật ong nếu cảm thấy khó uống. Uống liên tục sẽ thấy những nốt tàn nhang được làm mờ dần.

Mặt nạ phòng ngừa và chữa tàn nhang

phong va ngua va chua tan nhang bang nam linh chi

Làm mặt nạ chữa tàn nhang bằng nấm linh chi

Bạn cũng có thể làm mặt nạ trị tàn nhang hiệu quả với nấm linh chi kết hợp với các nguyên liệu khác nhau. Để làm mặt nạ phòng ngừa và chữa tàn nhang bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: một cây nấm linh chi, mật ong, nước hoa hồng. Nấm linh chi xay nhuyễn lọc lấy nước, trộn với một thìa mật ong và nước hoa hồng. Dùng bông thấm dung dịch này thoa lên vùng da có tàn nhang.

Cách chữa tàn nhang này khá tốt nhưng lại tốn kém và yêu cầu tính kiên nhẫn nơi bạn vì vậy để chữa tàn nhang nhanh, hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách chữa tàn nhang bằng Laser Toning.

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phòng ngừa và chữa tàn nhang bằng nấm linh chi trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN