Những ngộ nhận trong điều trị tàn nhang

0 comment

Nhiều chị em có mong muốn chữa tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả nên đã áp dụng đủ mọi phương pháp điều trị. Tuy nhiên, có những ngộ nhận trong điều trị tàn nhang chị em nên biết.

1.Chỉ cần lột bỏ lớp da có tàn nhang, tàn nhang sẽ được chữa trị tận gốc

nhung ngo nhan trong dieu tri tan nhang

Lột tẩy da không thể chữa tàn nhang tận gốc

Nhiều chị em cho rằng tàn nhang giống như da chết vậy, do đó chỉ cần lột bỏ lớp da đang có tàn nhang là có thể điều trị tàn nhang tận gốc. Vì vậy, nhiều bạn đã chọn phương pháp lột, tẩy da với mong muốn điều trị tàn nhang nhanh mà không lo mọc lại.

Tuy nhiên bạn có biết, tàn nhang không chỉ tồn tại trên bề mặt da, gốc rễ gây ra tàn nhang lại ở sâu trong lớp biểu bì da. Do đó lột tẩy da chỉ có thể làm mờ tàn nhang mà không thể chữa tàn nhang tận gốc, chưa kế tới tác hại lớn mà phương pháp này gây ra cho da.

2.Chanh là phương pháp điều trị tàn nhang an toàn

nhung ngo nhan trong dieu tri tan nhang

Chanh không phải phương pháp an toàn nếu dùng sai cách hoặc lạm dụng

Đúng là chanh có tác dụng làm sạch tàn nhang trên da và cũng là một nguyên liệu tự nhiên được sử dụng nhiều để làm đẹp. Tuy nhiên, công dụng điều trị tàn nhang của chanh chỉ thể hiện rõ nét khi áp dụng cho trường hợp tàn nhang mới, chưa ăn sâu và chưa phát triển rộng trên da.

Ngoài ra, bạn có biết, điều trị tàn nhang bằng chanh không hề an toàn như bạn nghĩ. Chanh chỉ chữa tàn nhang an toàn khi bạn biết cách sử dụng đúng. Nếu lạm dụng chanh da bạn có thể gặp phải những kích thích không đáng có. Bên cạnh đó tàn nhang có thể xuất hiện trở lại nhanh chóng nếu không được bảo vệ và chăm sóc.

3.Tàn nhang không thể điều trị vĩnh viễn

nhung ngo nhan trong dieu tri tan nhang

Nhiều người cho rằng không thể chữa tàn nhang vĩnh viễn

Hẫu hết người có tàn nhang đều nghĩ rằng tàn nhang không thể chữa trị vĩnh viễn được. Vì vậy mà họ hài lòng với phương pháp chữa trị tạm thời mặc dù biết chúng không cho hiệu quả cao mà lại có khả năng gây hại cho da.

Tuy nhiên bạn có biết, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngày nay tàn nhang đã có thể được điều trị tận gốc bằng công nghệ Laser Toning. Laser Toning là cách chữa tàn nhang hiệu quả, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ tác động ưu việt của thế hệ Laser mới, công nghệ này giúp điều trị tàn nhang nhanh chóng, tận gốc, cho hiệu quả lâu dài vĩnh viễn.

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ngộ nhận trong điều trị tàn nhang trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN