Những lưu ý để không bị tàn nhang khi làm trắng da

0 comment

Làn da trắng sáng là mong ước của hầu hết chị em, tuy nhiên, trên hành trình sở hữu làn da trắng sáng như mơ ấy, nhiều chị em lại có tàn nhang trên da. Vậy những điều gì cần chú ý khi làm trắng da để da không có tàn nhang ?

1.Tuyệt đối không lột tẩy da

nhung luy y de khong bi tan nhang khi lam trang da

Tuyệt đối không lột tẩy da

Lột trắng da bằng kem, sữa tắm hay thuốc hiện nay là một phương pháp khá phổ biến vì độ nhanh chóng. Có những loại kem, thuộc lột trắng da được quảng cáo là có tác dụng làm trắng chỉ với một lần tắm trắng duy nhất. Tuy nhiên, đây lại là phương pháp hại da nhất đồng thời tăng nguy cơ có tàn nhang trên da.

Làn da yếu ớt do lột tẩy rất dễ bị kích ứng bởi ánh nắng mặt trời. Các tia UV gây bỏng da, tích tụ hắc sắc tố làm cho da có tàn nhang. Đặc biệt tàn nhang hình thành trong điều kiện da bị lột tẩy có thể ăn sâu vào da và rất khó để chữa tàn nhang có hiệu quả cao. Do đó, để không có tàn nhang, bạn tuyệt đối không áp dụng phương pháp nguy hiểm này.

2. Dưỡng da khỏe mạnh kết hợp làm trắng

nhung-luu-y-de-khong-bi-tan-nhang-khi-lam-trang-da2

Chú ý chăm sóc, dưỡng da khỏe mạnh

Quá trình làm trắng da có thể bị tái tạo lại để thay đổi sắc tố da, do đó nên kết hợp làm trắng với quá trình dưỡng da khỏe mạnh để không lo có tàn nhang.  Khi da khỏe mạnh ánh sáng mặt trời sẽ không có cơ hội làm hại da và gây ra tàn nhang trên da nữa. Dưỡng da bao gồm quá trình cung cấp dinh dưỡng và phòng ngừa tàn nhang hiệu quả.

3. Bảo vệ da

nhung luy y de khong bi tan nhang khi lam trang da

Bảo vệ da sau khi làm trắng

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời trong và sau khi làm trắng da là rất cần thiết. Việc này không chỉ giúp duy trì hiệu quả làm trắng da mà bên cạnh đó còn giúp ngăn ngừa tàn nhang xuất hiện.

Sau khi làn da có những chuyển biến về sắc tố, da rất dễ có tàn nhang. Để chữa tàn nhang, các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất bằng Laser Toning. Chỉ với liệu trình từ 1-2 lần, tàn nhang trên da sẽ được xóa bỏ nhanh chóng, cho bạn làn da trắng hồng không có tàn nhang như mong đợi.

Nguồn:http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý để không bị tàn nhang khi làm trắng da trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN