Nguyên nhân bạn không nên tự ý chữa tàn nhang tại nhà

0 comment

Tàn nhang khá lành tính, thường chỉ là hiện tượng tăng và tích tụ sắc tố bình thường. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp tàn nhang có thể tiềm ẩn nhiều nguy hại. Bên cạnh đó, có rất nhiều nguyên nhân khác khiến bạn không nên tự ý chữa tàn nhang.

1.Nguyên nhân bạn không nên tự ý chữa tàn nhang

Những nhầm lẫn tai hại

nguyen nhan ban khong nen tu y chua tan nhang tai nha

Nhiều bệnh lý bị tưởng nhầm là tàn nhang

Tùy tàn nhang khá lành tính và thương không gây hại nhiều cho da nhưng trong một vài trường hợp bạn có thể tưởng nhầm các bệnh sau thành tàn nhang

-Nốt ruồi son ác tính

-Melanom: một dạng ung thư da rất nguy hiểm ở người trẻ tuổi

-Ung thư tế bào đáy

Do đó, bạn nên nhờ các bác sĩ thăm khám và tư vấn để xác định chính xác mình có bị tàn nhang hay không chứ không nên tự ý chữa tàn nhang sẽ gây hậu quả xấu cho da.

Nguy hại từ phương pháp sai

nguyen nhan ban khong nen tu y chua tan nhang tai nha

Tự ý chữa tàn nhang có thể lựa chọn sai phương pháp

Ngoài ra, do không hiểu biết cụ thể về tình trạng tàn nhang cũng như các kiến thức chuyên sâu, việc lựa chọn phương pháp chữa tàn nhang gặp nhiều hạn chế như:

-Phương pháp không phù hợp với mức độ tàn nhang

-Phương pháp gây dị ứng, kích ứng cho da

Bên cạnh hậu quả là tàn nhang nặng thêm, nguy cơ lớn hơn là da bị xâm hại, bị kích ứng quá mức. Do đó, để có phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả, bạn nên tham khảo tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý sử dụng các phương pháp chữa trị tàn nhang tại nhà.

2. Chữa tàn nhang bằng cách nào để hiệu quả, an toàn?

nguyen nhan ban khong nen tu y chua tan nhang tai nha

Chữa tàn nhang hiệu quả, an toàn nhờ Laser Toning

Hiện nay, phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả, an toàn nhất được các chuyên gia đánh giá cao chính là công nghệ Laser Toning, xóa tàn nhang triệt để và nhanh chóng (chỉ từ 1-2 lần) cho kết quả điều trị lâu dài. Bên cạnh đó, khách hàng trước khi chữa tàn nhang còn đươc thăm khám, tư vấn kỹ để xác định tình trang tàn nhang và mức độ chữa trị phù hợp.

Dựa trên kết quả thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành chiếu Laser Toning có tác động vừa làm mờ tàn nhang ở bề mặt, vừa trị tàn nhang tận gốc ở bên trong. Nhờ đó chỉ sau 1-2 lần, tàn nhang được chữa trị triệt để, trả lại cho bạn làn da mềm mại ưng ý. Tìm hiểu kỹ hơn về cách chữa tàn nhang hiệu quả này tại: Trị tàn nhang bằng Laser Toning.

Nguồn:http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân bạn không nên tự ý chữa tàn nhang tại nhà trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN