Muốn chữa tàn nhang dứt điểm, phải làm làm sao?

0 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thu Trà, 27 tuổi. Tôi muốn chữa tàn nhang một cách dứt điểm để da sáng mịn hơn mà chưa tìm được cách. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp phù hợp nhất. Cảm ơn các bác sĩ!

muon chua tan nhang dut diem phai lam saoTrả lời:

Chào bạn Thu Trà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tàn nhang là 1 tình trạng bệnh lý trên da rất dễ tái phát nếu không được điều trị dứt điểm, tận gốc. Hiện nay, phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả nhất, an toàn nhất lại giúp chữa  tàn nhang dứt điểm tận gốc đó là công nghệ Laser Toning đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Chữa tàn nhang dứt điểm bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning chữa tàn nhang dứt điểm, tận gốc là nhờ sự kết hợp sử dụng 2 tia laser với bước sóng khác nhau. Đó là 1064nm và 523nm. 2 bước sóng này giúp chữa tàn nhang ở 2 mức độ khác nhau, 1 mặt tẩy hút tàn nhang trên bề mặt, mặt khác len lỏi vào tận sâu các tế bào da, phá hủy cấu trúc của các hạt melanosome.

Các hạt melanosome bị phá vỡ và đào thải ra ngoài hoàn toàn trong khi đó nó có vai trò sản sinh ra các melamin gây bệnh tàn nhang, do đó, chữa tàn nhang triệt để, hiệu quả lâu dài không lo tái phát. 

Bên cạnh đó phương pháp này cũng rất an toàn, không  gây bỏng rát da, không gây đau.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muốn chữa tàn nhang dứt điểm, phải làm làm sao? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN