Một lần duy nhất trị sạch tàn nhang

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn điều trị tàn nhang tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhưng hiện giờ đang ở nước ngoài. Khi về nước cũng không có nhiều thời gian, tôi chỉ có 1 ngày còn trống lịch. Vậy xin hỏi tôi có thể tiến hành điều trị khỏi được tàn nhang trong 1 ngày đó không? Chi phí là bao nhiêu? (Liên – TP. HCM)

Tư vấn:

Chào chị Liên!

Trước tiên xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của chị đối với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề chị hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng, kích thước cỡ đầu đinh, có màu vàng, đỏ, nâu sậm, nâu nhạt hoặc đen. Những đốm này thước xuất hiện tập trung ở những vùng da thường xuyên bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như quanh mắt, 2 bên gò má… Nhiều trường hợp trên cơ thể cũng xuất hiện rất nhiều tàn nhang. Và vào mùa hè, các đốm sắc tố này thường sậm màu hơn so với mùa đông.

Mật lần duy nhất trị sạch tàn nhang

Tàn nhang gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn da

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng điều trị tàn nhang bằng Laser Toning hiện đại nhất của Hoa Kì. Phương pháp này giúp khách hàng loại bỏ tận gốc tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không để lại sẹo trên da và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, công nghệ Laser Toning với sự tích hợp của 2 bước sóng ngắn và dài là 1064nm và 532nm, tác động toàn diện lên vùng da bị tàn nhang, bước sóng dài 1064nm tác động vào sâu trong lớp hạ bì, trung bì, trong khi đó bước sóng ngắn 532nm tác động loại bỏ đốm sắc tố melanin ngay trên bề mặt da. Laser Toning trị tàn nhang tận gốc và cho kết quả vĩnh viễn. Sau khi điều trị, tàn nhang không xuất hiện trợ lại, đồng thời giúp vùng da điều trị được cải thiện triệt ddeer, trắng sáng và khỏe đẹp hơn.

Mật lần duy nhất trị sạch tàn nhang1

Một lần duy nhất trị sạch tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Để loại bỏ các nốt tàn nhang trên da, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và soi da, xác định tình trạng tàn nhang của chị. Sau đó, làm sạch vùng da, bôi tê và điều chỉnh bước sóng laser Toning cho phù hợp, tác động trực tiếp vào các đốm tàn nhang, nhẹ nhàng loại bỏ từng đốm sắc tố da.

Chỉ với một lần duy nhất trị sạch tàn nhang vĩnh viễn. Chi phí điều trị tàn nhang dao động khoảng 6-12 triệu (tùy vào tình trạng tàn nhang của chị). Thời gian điều trị nhang bằng Laser Toning thực hiện khoảng 30-45 phút. Như vậy, chị Liên hoàn toàn có thể tiến hành điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

Chị vui lòng gọi điện tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ trị tàn nhang bằng laser Toning và đặt lịch hẹn trước nhé.

Chúc chị sức khỏe và sớm thực hiện điều trị tàn nhang thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Một lần duy nhất trị sạch tàn nhang trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN