Mẹo chữa tàn nhang bằng các loại rau

0 comment

Trong dân gian có nhiều bài thuốc quý giá giúp chữa bệnh kể cả những bệnh ngoài da như tàn nhang. Nhiều loại rau bình thường trong tự nhiên lại có khả năng chữa trị tàn nhang hiệu quả. Cùng tìm hiểu 1 vài mẹo chữa tàn nhang từ các loại rau nhé.

>> Trị tàn nhang tại nhà bằng nước vo gạo và lá lô hội

>> Chữa tàn nhang bằng mật ong

meo chua tan nhang bang cac loai rau

Các loại rau xanh có tác dụng chữa tàn nhang

Tự nhiên luôn là nguồn sống của con người, không chỉ cung cấp những thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn mang lại cho con người nhiều bài thuốc quý, đặc biệt với các bệnh ngoài da.

Tàn nhang là 1 loại bệnh khá phổ biến ở chị em phụ nữ đặc biệt ở những người có làn da mỏng hoặc trắng. Để chữa tàn nhang, chị em cũng có thể sử dụng 1 số loại rau khá dễ kiếm mà mang lại hiệu quả không ngờ.

1. Rau ngót

meo chua tan nhang bang cac loai rau

Rau ngót chữa tàn nhang

Rau ngót chứa nhiều vitamin A và C có tác dụng điều hóa sắc tố da. Ngoài ra, rau ngót còn có chứa 1 số hợp chất có tác dụng đẩy lùi hắc sắc tố, oxy hóa các đốm tàn nhang, giúp chữa tàn nhang hiệu quả.

Sử dụng rau ngót chữa tàn nhang, bạn hãy giã dập rau ngót lấy nước rồi thoa lên các đốm tàn nhang.

2. Giá đỗ

meo chua tan nhang bang cac loai rau

Giá đỗ

Giá đỗ cũng là 1 loại rau sạch dễ kiếm có công dụng chữa tàn nhang hiệu quả. Cũng giống như rau ngót, bản thân giá đỗ có chứa nhiều vitamin và dưỡng chất mang lại hiệu quả cao trong việc oxy hóa hắc sắc tố đồng thời cân bằng cho da. Để chữa tàn nhang, bạn hãy chăm chỉ uống nước ép giá đỗ hằng ngày.

3. Củ cải

meo chua tan nhang bang cac loai rau

Củ cải trắng

Củ cải trắng có thể sử dụng để chữa tàn nhang vì bản thân nó  cũng chứa 1 lượng không nhỏ các vitamin cùng các nguyên tố vi lượng dồi dào. Các hợp chất này có vai trò thúc đẩy quá trình sản sinh ra các sắc tố mới, đào thải và tẩy sạch cac melamin khiến da có tàn nhang. Thoa nước ép củ cải hoặc đắp mặt nạ củ cải sẽ giúp da được chữa tàn nhang hiệu quả.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp sử dụng rau trong nhà chữa tàn nhang là thời gian điều trị lâu dài.  Để điều trị tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng nhất không mất nhiều  thời gian và công sức bạn nên áp dụng cách chữa tàn nhang hiệu quả bằng Laser Toning. Tham khảo về phương pháp này tại đây.

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mẹo chữa tàn nhang bằng các loại rau trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN