Trang chủ Laser trị tàn nhang trên mặt có gây bỏng rát da?

Laser trị tàn nhang trên mặt có gây bỏng rát da?

laser tri tan nhang tren matTrả lời:

Chào chị Khánh Hòa!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BV thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị:

tri-tan-nhang-chuyen-tuong-nho-ma-khong-nho (2)

Tàn nhang xuất hiện làm da mặt bạn xấu xí và khiến bạn mất tự tin

Laser trị tàn nhang trên mặt có gây bỏng rát da?

Công nghệ chữa tàn nhang Laser Toning là công nghệ an toàn, hiệu quả nhất, không gây hại cho da và điều trị tàn nhang biến mất vĩnh viễn. Laser Toning sử dụng thế hệ laser mới có tính năng vượt trội hơn nhiều so với những thế hệ laser trước đây, do vậy hoàn toàn không gây bỏng da cho da khi điều trị tàn nhang trên mặt.

Bước sóng laser được sử dụng trong công nghệ trị tàn nhang này đó chính là 1064nm và 532nm. Trong quá trình điều trị, các chuyên viên sẽ tiến hành điều chỉnh mức năng lượng laser phù hợp với da, đảm bảo trị tàn nhang trên mặt chính xác vị trí, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không gây đau rát, hay bất kỳ tác dụng phụ nào cho da.

1.4-Điều trị nám da Laser Toning

Công nghệ Laser Toning trị nám trên mặt hiệu quả tại TMV Kangnam

Năng lượng laser sẽ tác động tới tận lớp hạ bì, thượng bị và các lớp nang lông trên bề mặt da, loại bỏ tận gốc chân của tàn nhang, làm sáng vùng da điều trị. Các mức năng lượng này sẽ làm cho các hạt melanosome trong da vỡ ra thành từng mảnh nhỏ li ty, và tự động được đào thải ra môi trường ngoài thông qua cơ chế bài tiết của cơ thể.

Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning được hiệp hội FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả, mang lại kết quả điều trị tàn nhang trên mặt lên mức cao nhất là 95%, duy trì hiệu quả lâu dài, không gây ra bỏng rát, mẩn đó, hay để lại sẹo trên da. Ánh sáng laser đảm bảo thân thiện và phù hợp với da mặt. Bên cạnh đó, da mặt cũng được thoa lớp dưỡng chất để dưỡng da, bảo vệ da khỏi tác động xung quanh và giúp thu nhỏ lỗ chân lông da mặt, trả lại làn da trắng sáng cho bạn.

tri-tan-nhang-chuyen-tuong-nho-ma-khong-nho (5)

Kết quả trị tàn nhang trên mặt tại TMV kangnam

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning, rất mong chị Khánh Hòa tới trung tâm theo địa chỉ sau để được hỗ trợ.

THAM KHẢO THÊM:

>> Quy trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning

>> Chi phí điều trị tàn nhang là bao nhiêu?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN