Laser Toning có thể trị hết tàn hương do di truyền hay không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ Kangnam. Tôi được biết hiện nay tại Kangnam đang điều trị tàn hương bằng Laser Toning. Xin hỏi, với công nghệ Laser Toning có thể trị hết tàn hương do di truyền hay không? Cần điều trị trong bao lâu thì hết? Tôi xin cảm ơn!

Ngọc Mai -Ba Vì, Hà Nội

Tư vấn:

Chào bạn Ngọc Mai, trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ điều trị tàn hương (hay còn gọi là tàn nhang) của thẩm mỹ viện Kangam. Hiện nay, để điều trị dứt điểm tàn hương, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng công nghệ Laser Toning rất hiệu quả. Qua thực tế cho thấy, thông thường chỉ điều trị 1 lần là tàn hương hết hoàn toàn, một số ít trường hợp cần điều trị 2 lần (do tàn hương sâu hoặc quá dày, nhiều)

Với 2 câu hỏi “Laser Toning có thể trị hết tàn hương do di truyền hay không? Cần điều trị trong bao lâu thì hết?” của bạn chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Laser Toning có thể trị hết tàn hương do di truyền hay không?

Có thể khẳng định với bạn Ngọc Mai rằng, Laser Toning có thể trị hết tàn hương do di truyền. Với sự tích hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và dài (1064nm), tác động toàn diện lên các đốm tàn hương ở cả nông bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì, loại bỏ tận gốc tàn hương. Năng lượng sóng Laser Toning khi di chuyển qua các đốm tàn hương, sắc tố da sậm màu (tàn hương, đồi mồi, đốm nám) sẽ hấp thu năng lượng, sau đó vỡ ra thành những hạt li ti, được cơ thể đào thải ra ngoài thông qua bề mặt da  và hệ thống bài tiết của cơ thể.

Sóng Laser Toning có khả năng chọn lọc sắc tố da để tác động, vì vậy không ảnh hưởng đến các vùng da khỏe mạnh xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, sắc tố tàn hương tự hấp thu năng lượng và được đào thải một cách tự nhiên, sau khoảng 5 ngày các vẫy trên bề mặt da sẽ bong tróc hoàn toàn, mang đến cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.

Như vậy, không riêng gì tàn hương xuất hiện do thay đổi của hooc môn, do cơ địa, hay tác động từ môi trường mà kể cả tàn hương do di truyền đều có thể trị hết bằng Laser Toning.

Cần điều trị trong bao lâu thì hết tàn hương?

Để đưa ra số lần điều trị phù hợp, các bác sĩ cần thăm khám cẩn thận, soi da để nắm bắt mức độ, tình trạng tàn hương của mỗi người. Thông thường chỉ 1-2 lần điều trị tàn hương được loại bỏ triệt để tới 95%, da sáng mịn, không để lại các vết thâm sẹo cũng như không gây đau rát da cho. Như vậy, tốt hơn hết bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Bạn Ngọc Mai thân mến! Hi vọng với thông tin ở trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt được “Laser Toning có thể trị hết tàn hương do di truyền hay không? Cần điều trị tàn nhang trong bao lâu thì hết?“. Để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn, bạn nên thu xếp thời gian đến Kangnam để được các bác sĩ da liễu hỗ trợ cho bạn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Gọi để được tư vấn miễn phí: 19006450

Hoặc đăng ký tại đây

Tham khảo thêm:

► Cận cảnh quy trình chữa trị tàn nhang bằng Laser Toning

► Chi phí điều trị tàn nhang là bao nhiêu ?

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning có thể trị hết tàn hương do di truyền hay không? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN