Kem trị tàn nhang có thực sự hiệu quả?

0 comment

kem tri tan nhang co that su hieu quaCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mai Lan, 27 tuổi. Da mặt tôi có khá nhiều tàn nhang và tối muốn điều trị tàn nhang bằng cách nhanh nhất có thể. Tôi đang có ý định mua kem trị tàn nhang tốt nhất cho mình. Tôi muốn hỏi bác sĩ kem trị tàn nhang có thực sự hiệu quả không?

>> Điều trị tàn nhang bằng giải pháp thông minh nhất

>> Cách trị tàn nhang tự nhiên

Trả lời

Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem trị tàn nhang mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên để mua được loại kem trị tàn nhang tốt nhất, phù hợp với da của bạn, không gây dị ứng thì bạn cần phải cân nhắc trước khi mua hoặc nhờ tới sự tư vấn cụ thể từ các chuyên gia, bác sĩ.

Bạn có thể mua kem trị tàn nhang ở các quầy thuốc dược phẩm uy tín. Tại đây, các trình dược viên sẽ giới thiệu về công năng của loại kem trị tàn nhang và hướng dẫn cách sử dụng kem trị tàn nhang tốt nhất, phù hợp với da bạn. Trị tàn nhang bằng kem trị tàn nhang có thể gây mất thời gian và bạn phải thoa kem thường xuyên, không cách quãng thì hiệu quả sẽ thực sự cao.

Nếu bạn muốn chữa tàn nhang bằng phương pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn, và chắc chắn phù hợp với da của bạn, bạn cũng có thể sử dụng bằng công nghệ chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ chữa tàn nhang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Công nghệ chữa tàn nhang này cũng được áp dụng khá thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Laser Toning chữa tàn nhang nhanh chóng chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm, hiệu quả mang lại lên tới 95%. Công nghệ Laser Toning kích thích tái tạo tế bào da bằng việc tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Kết hợp với một dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ Spectra tạo ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Rõ ràng là Laser Toning chữa tàn nhang nhanh chóng và phù hợp với mọi loại da hơn kem trị tàn nhang đang bán trên thi trường. Do đó, Mai Lan nên đến trung tâm theo ssij chỉ sau để được tư vấn cụ thể.

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn” http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kem trị tàn nhang có thực sự hiệu quả? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN