Trang chủ Kiến thức chữa tàn nhang Hướng dẫn trang điểm cho khuôn mặt tàn nhang

Hướng dẫn trang điểm cho khuôn mặt tàn nhang

khuôn mặt tàn nhang

Khi trang điểm bạn hãy chú ý những mẹo trang điểm cho khuôn mặt tàn nhang sau nhé

Nếu bạn bị tàn nhang, khi trang điểm bạn hãy chú ý những mẹo trang điểm cho khuôn mặt tàn nhang sau nhé:

1. Kem nền

Nếu bạn muốn che giấu những nốt tàn nhang trên khuôn mặt, bạn nên lựa chọn một loại kem nền có màu sắc giống hệt với màu da trên khuôn mặt. Điều này sẽ tạo ra một màu thống nhất cho làn da của bạn nhưng vẫn cho phép ngụy trang được những nốt tàn nhang phần nào dù chúng có thể vẫn được nhìn thấy.

Cẩn thận hơn, nếu bạn muốn che phủ cho một số nốt tàn nhang đậm trên khuôn mặt, hãy áp dụng kem che khuyết điểm tới các khu vực cần thiết.

2. Phấn má hồng

khuôn mặt tàn nhang

Bạn phải sử dụng một màu sắc phấn má có màu ấm áp và tương đồng với màu của làn da

Khi dùng phấn má cho khuôn mặt tàn nhang, bạn phải sử dụng một màu sắc phấn má có màu ấm áp và tương đồng với màu của làn da. Tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc ngược lại với màu tàn nhang.

Vì thế, bạn nên chọn phấn má có màu đỏ nhẹ hoặc một màu trung tính. Những màu sắc này sẽ khiến da tàn nhang rạng rỡ trong ánh nắng mặt trời. Bạn cũng nên tránh sử dụng màu phấn má đỏ hoặc ánh đồng hay có nhũ long lanh vì chúng có thể tương phản với tàn nhang, làm cho khuôn mặt trông mất cân xứng.

3. Kem chống nắng

khuôn mặt tàn nhang

Sử dụng kem chống nắng cũng sẽ giúp ngừng sự xuất hiện của các nốt tàn nhang trở nên sẫm màu hơn

Những người có tàn nhang cũng là người thường có làn da trắng. Vì vậy, cần thiết để bạn dùng kem chống nắng nếu muốn bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh mặt trời.

Ngoài ra, sử dụng kem chống nắng cũng sẽ giúp ngừng sự xuất hiện của các nốt tàn nhang trở nên sẫm màu hơn và hạn chế các nốt tàn nhang mới xuất hiện. Hãy sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF cao từ 30 trở lên.

4. Trang điểm môi

Khi nói đến những khuôn mặt đầy tàn nhang, để làm nổi bật đôi môi của bạn, bạn nên lựa chọn những màu sắc như màu nâu và mận.

khuôn mặt tàn nhang

Để làm nổi bật đôi môi của bạn, bạn nên lựa chọn những màu sắc như màu nâu và mận

Tránh sử dụng màu sắc khác như màu hồng vì chúng tương phản với màu sắc của các nốt tàn nhang. Màu nôi hồng nhạt, màu nuy cũng là gợi ý tô son môi tốt nếu bạn muốn đôi môi ngọt ngào đó nhé!

Ngoài ra, một cách chữa trị hữu hiệu cho khuôn mặt tàn nhang của bạn đó chính là áp dụng công nghệ. Điều trị  tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam thỏa mãn tiêu chí an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Chỉ với một lần trị tàn nhang bằng Laser duy nhất giúp loại bỏ tới 90 – 99% lượng tàn nhang trên da, làm se khít lỗ chân lông và kích thích tái tạo da hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN