Trang chủ Hướng dẫn chọn kem chống nắng trị tàn nhang cho từng loại da

Hướng dẫn chọn kem chống nắng trị tàn nhang cho từng loại da

Kem chống nắng trị tàn nhang trở thành bí quyết và loại mỹ phẩm không thể thiếu đối với những ai da bị tàn nhang đeo bám. Tùy vào từng loại da bạn nên có những bí kíp chọn kem chống nắng riêng. Dưới đây là cách lựa chọn kem chống nắng cho da tàn nhang phù hợp và hiệu quả nhất.

1. Chọn kem chống nắng trị tàn nhang cho da khô

huong dan chon kem chong nang tri tan nhang cho tung kieu da 1

Chống nắng, ngừa tàn nhang

Khi chọn kem chống nắng trị tàn nhang cho da khô bạn cần lưu ý về cơ chế tạo độ ẩm của kem, tránh làm khô, bong tróc da. Trong đó, bạn nên lựa chọn kem có chứa glycerin và ceramides sẽ giúp duy trì và tạo độ ẩm cần thiết, chăm sóc da khô đúng  nhất. Ngoài ra, bạn nên chọn dạng xịt và phun sương để tránh làm khô da. Chỉ số SPF lý tưởng là 20.

2. Chọn kem chống nắng trị tàn nhang cho da dầu

huong dan chon kem chong nang tri tan nhang cho tung kieu da 2

Chọn kem chống nắng phù hợp với kiểu da

Với da dầu, bạn nên chọn kem chống nắng không dầu là tốt nhất. Chỉ số SPF khoảng 45. Ngoài da, bạn nên lưu ý hai thành phần là avobenzone và oxybenzone, khi chọn kem chống nắng để ngừa tàn nhang cho làn da nhiều dầu nhờn. Bên cạnh đó, do đặc điểm da nhờn dễ trôi, bạn nên chọn chống nắng dạng gel hoặc nước để bám dính và thẩm thấu nhanh trên da.

3. Chọn kem chống nắng trị tàn nhang cho da hỗn hợp

huong dan chon kem chong nang tri tan nhang cho tung kieu da 3

Chống nắng đúng cách giúp bảo vệ, chăm sóc da

Da hỗn hợp là tình trạng da khá phức tạp, có vùng khô ráp, có vùng nhiều dầu nhờn. Do đó, khi chọn kem chống nắng ngừa tàn nhang cho da loại này, bạn cần hết sức lưu ý, vừa duy trì độ ẩm, vừa hút dầu nhờn dư thừa hiệu quả. Bạn nên chọn loại kem có thành phần protein được chiếc xuất từ mầm lúa mạch cho da hỗn hợp nhé.

Sử dụng kem chống nắng trị tàn nhang là một trong những cách ngừa tàn nhang hiệu quả nhưng việc điều trị tận gốc tàn nhang thì hoàn toàn không thể. Để làm được điều này, bạn cần sử dụng giải pháp mạnh hơn đó là trị tàn nhang bằng công nghệ cao.

kem chống nắng trị tàn nhang có hiệu quả 5

Sử dụng công nghệ cao là giải pháp duy nhất giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang

Trong đó, công nghệ Laser Toning sẽ giúp đánh bật chân tàn nhang dễ dàng và nhanh chóng nhất. Toàn bộ tàn nhang trên bề mặt cũng như cắc sắc tố melanin ẩn sâu dưới da bị triệt tiêu hầu hết. Các vết tàn nhang bị loại bỏ tới 95%, không thể tái phát. Bạn có thể thấy kết quả thực sự đáng kinh ngạc chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

kem chống nắng trị tàn nhang có hiệu quả 6

kem chống nắng trị tàn nhang có hiệu quả 6

Laser Toning giúp điều trị tận gốc tàn nhang chỉ sau 1 liệu trình

Nếu sử dụng kem chống nắng trị tàn nhang không đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900.6466 để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nguồn: https://www.tannhang.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN