Hiểu thêm về cách trị tàn nhang bằng tia Laser

0 comment

Bạn vẫn thường nghe tới cách trị tàn nhang bằng tia Laser. Loại bỏ tàn nhang bằng năng lượng laser… Tuy nhiên bạn đã hiểu kỹ về phương pháp này hay chưa? hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này và đưa ra quyết định chọn lựa qua bài viết dưới đây nhé!

Sự ra đời của tia laser

Laser là một chất rắn được tạo ra vào năm 1960 bởi nhà vật lý người Mỹ Theodore Maiman tại phòng thí nghiệm Hughes Laboratory ở Malibu, California. Đăng ký sáng chế vào ngày 14/11/1967 – đây là tia Laser đầu tiên ra đời trên thế giới.

tri-tan-nhang-bang-tia-laser-1 copy

Tia Laser sớm được đưa vào ứng dụng trị tàn nhang

Năm 1971 Albert Einstein đã tình cờ đặt bước đầu tiên trong sự phát triển laser với việc nhận thấy có khả năng có hai loại phát xạ. Laser hồng ngọc của phát ra các xung ánh sáng đỏ kết hợp cường độ mạnh có bước sóng 694 nanomet, trong một chùm hẹp có mức độ tập trung cao, khá tiêu biểu cho những đặc tính biểu hiện bởi nhiều laser hiện nay.

Dần dần những tính năng đặc biệt của tia laser được phát triển sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, khoa học, công nghiệp sản xuất…

Không phải loại Laser nào cũng có khả năng trị tàn nhang

Tia laser có một vài thuộc tính khá đặc biệt: ánh sáng này là đơn sắc bởi chúng được tạo ra bởi cùng các photon giống nhau và cùng bước sóng. Bản thân bước sóng cũng quy định màu sắc của ánh sáng. Ngoài ra, tia laser cũng khá “nhất quán” về biên độ, bước sóng. Cũng chính từ đặc tính này mà chùm sáng laser thường rất “chặt” và tập trung, không phân tán.

tri-tan-nhang-bang-tia-laser-2

Cơ chế hoạt động của tia Laser khi trị nám

Chính vì thế có khá nhiều ứng dụng khác nhau được ra đời để làm thay đổi mức độ phát ra của tia Laser. Nhất là trong điều trị chữa bệnh trong y học điều trị da liễu. Không phải thể hệ Laser nào cũng có thể ứng dụng để điều trị tàn nhang bởi nếu bạn lựa chọn sai rất có thể làn da sẽ phải chịu đựng những biến chứng như bỏng rát, tổn thương da, bong chóc…

Kết quả trị liệu Laser phụ thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu điều trị tàn nhang bằng tia Laser sẽ mang tới hiệu quả tốt nhưng cần phải sáng suốt hơn trong việc lựa chọn phương pháp. Laser Toning là một trong những công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser thế hệ mới nhất hiện nay được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam.

Khác biệt với những thế hệ khác tia Laser Toning có khả năng điều chỉnh được mức năng lượng tùy thuộc vào làn da cũng như mức độ thâm nám của từng người. Mức năng lượng tập trung cao chỉ phá vỡ những vết thâm nám không gây ảnh hưởng tới các mô da lân cận. Toàn bộ các vết tàn nhang thâm nám đều được phá vỡ thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết.

tri-tan-nhang-bang-tia-laser-3

Kết quả trị tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau 1 liệu trình điều trị các vết tàn nhang biến mất hoàn toàn. Thêm vào đó tia laser có khả năng thúc đầy các tế bào da tăng sinh Collagen nhanh chóng phục hồi và trả lại làn da mềm mại mịnh màng không một dấu vết.

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị tàn nhang bằng tia Laser hoặc muốn tìm hiểu thêm về quy trình xóa bỏ tàn nhang với Laser Toning, bạn hay đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé!

XEM THÊM

Nguồn: http://tannhang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiểu thêm về cách trị tàn nhang bằng tia Laser trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN