Trang chủ Bài viết tàn nhang hay (các tin liên quan) 5 Thắc mắc phổ biến khi trị tàn nhang bằng laser – Phỏng vấn chuyên gia da liễu

5 Thắc mắc phổ biến khi trị tàn nhang bằng laser – Phỏng vấn chuyên gia da liễu

Hiểu rõ tâm lý và các vấn đề lo lắng này, chúng tôi đã có một buổi làm việc với bác sĩ Lê Thị Thủy – chuyên gia da liễu – Trường khoa thẩm mỹ da tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

có nên trị tàn nhang bằng laser không 234

Trị tàn nhang bằng Laser có tốt không, có an toàn không?

Khác biệt với các phương pháp cũ, trị tàn nhang bằng Laser đưa vào ứng dụng trong thẩm mỹ da với nhiều ưu điểm và hiệu quả điều trị nám, tàn nhang vô cùng tốt. Nhưng đến 90% người bị tàn nhang không biết, không hiểu rõ về công nghệ này.

Vì vậy, có rất nhiều thắc mắc được thảo luận trên các diễn đàn điển hình như:

Câu hỏi 1: Có NÊN trị tàn nhang bằng Laser?

 Bác sĩ trả lời:

“Câu trả lời của tôi là nên. Thực tế, trị tàn nhang bằng Laser vẫn đang là công nghệ được nghiên cứu và đánh giá rất cao không chỉ tại Việt Nam mà cả thế giới về hiệu quả trị tàn nhang hay các vấn đề về sắc tố da. Cho tới nay chúng tôi chưa nhận được thông tin hay bất kì nghiên cứu nào về phương pháp mới trị tàn nhang hiệu quả hơn”

có nên trị tàn nhang bằng laser không 2343456

Laser trị tàn nhang tận gốc không để lại tổn thương trên da

Chúng tôi cũng gặp không ít bệnh nhân chia sẻ nghe đến laser sợ bỏng rát, cháy da, thâm da, … Chúng tôi có thể khẳng định là những sự cố đó hoàn toàn không xảy ra vì bước sóng laser được kiểm soát rất kĩ càng, đảm bảo phù hợp khi chiếu vào da người.”

Câu hỏi 2: Trị tàn nhang bằng tia Laser có TỐT không?

 Bác sĩ trả lời:

“Đây là lo lắng thường thấy nhất của bệnh nhân. Tôi cũng xin phân tích như sau để bạn đọc hiểu được và an tâm:

Theo đúng quy định kĩ thuật sử dụng tia laser trong điều trị da là chỉ được dùng bước sóng có độ dài tiêu chuẩn là 1064nm. Cụ thể trong trị tàn nhang dùng 2 bước sóng là 1064nm và 532nm với mục đích bước sóng ngắn phá vỡ hắc tố bề mặt da và bước sóng dài loại bỏ melanin gây sạm ở lớp hạ bì. Như vậy, suốt quá trình chỉ dừng lại tác động tới các lớp da còn không xâm lấn bất kì tế bào hay mô mạch sâu bên trong.

Vậy bắn laser trị tàn nhang có tốt không? Với những người cần trị tàn nhang dứt điểm thì là giải pháp tốt, an toàn nên không phải quá băn khoăn.”

Câu hỏi 3: Trị tàn nhang bằng Laser có HẾT không?

 Bác sĩ trả lời: 

“Với công nghệ laser được áp dụng tại bệnh viện chúng tôi thì khẳng định với bệnh nhân là hết sạch tàn nhang. Bằng tác động kép kết hợp sử dụng 2 bước sóng để đồng thời tạo ra hiệu quả trị tàn nhang cả bề mặt da và chân tàn nhang. Chính vì thế, trị tàn nhang bằng laser hoàn toàn có thể chữa hết tận gốc tàn nhang.

trị tàn nhang bằng laser có hết không

Hoàn toàn có thể trị sạch tàn nhang sau 1 – 2 lần bắn tia laser

Còn thời gian hiệu quả hết tàn nhang duy trì lâu dài hay ngắn tùy thuộc nhiều vào quá trình lão hóa và chăm sóc da về sau nữa. Nếu bạn không bảo vệ chăm sóc da thì dù công nghệ của chúng tôi tốt tới đâu cũng không thể đảm bảo hiệu quả trọn đời được.”

Chăm sóc da như nào để hiệu quả trị tàn nhang lâu dài nhất????

  Tham khảo ngay: Bắn tàn nhang KIÊNG ăn gì? Cách CHĂM SÓC DA sau khi đốt tàn nhang

Câu hỏi 4: Trị tàn nhang bằng Laser có NGUY HIỂM không?

 Bác sĩ trả lời:

“Trong thời gian trị liệu bắn tàn nhang bằng laser, chúng tôi chỉ gây tê tại chỗ điều trị nên bệnh nhân vẫn tỉnh táo, kiểm soát được tình hình sức khỏe nên gần như nguy hiểm là dưới 1%. Quy trình trị tàn nhang bằng laser cũng không phải phẫu thuật “dao kéo” nên vô cùng an toàn”

Xem ngay [VIDEO] t iến trình trị liệu tàn nhang bằng laser ngay dưới đây:

Câu hỏi 5: NÊN dùng tia Laser nào để trị tàn nhang?

 Bác sĩ trả lời: 

“Thế hệ tia laser màu là loại laser tiên tiến nhất với khả năng tự nhận biết vào hấp thụ đúng vùng sắc tố thâm đen không xâm lấn các vùng da khác. Đây là ưu điểm vô cùng tuyệt vời của loại laser mới này. Tại Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng tại các cơ sở thẩm mỹ với tên là Laser Toning bởi sử dụng hệ thống máy Toning trong điều trị tàn nhang.

Chúng tôi hiểu còn rất nhiều vấn đề về trị tàn nhang bằng Laser mà bạn thắc mắc. Trên đây chỉ là những giải đáp về những câu hỏi thường gặp của Chuyên gia da liễu – BS Lê Thị Thủy. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Nếu bạn còn nhiều câu hỏi khác có thể trực tiếp liên hệ tới 1900 6466 hoặc đăng kí thông tin theo hướng dẫn dưới đây để chuyên viên hỗ trợ liên lạc lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN