Trang chủ Kiến thức chữa tàn nhang Đong đếm thiệt hơn của phương pháp trị tàn nhang đốt lạnh

Đong đếm thiệt hơn của phương pháp trị tàn nhang đốt lạnh

tri-tan-nhang-dot-lanh-1

Trị tàn nhang đốt lạnh không mang tới hiệu quả tối ưu nhất

1. Nguyên lý trị tàn nhang đốt lạnh 

Thực chất của phương pháp là cách điều trị tàn nhang với Nitơ đốt lạnh. Ở nhiệt độ âm nitơ lỏng được phun trực tiếp lên làn da – nơi chứa những sắc tố tàn nhang thâm đen. Theo đó Nitơ sẽ thẩm thấu trực tiếp vào trong da gây bong tróc các vết tàn nhang ra bên ngoài.

Làn da mới mọc của bạn sẽ có màu trắng, nhưng màu trắng đó không đồng màu với các khu vực da lân cận. Chúng mọc thành nốt trắng giống như ẩm mốc tạo nên những vết đốm màu trắng chứ không phải màu thâm đen như tàn nhang lúc ban đầu nữa.

Đặc biệt khi điều trị tàn nhang đốt lạnh với khí Nitơ bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ bị ửng đỏ và đau rát, thậm chí là dị ứng khí nitơ… Nghiêm trọng nhất chính là những vết sẹo xấu xuất hiện tràn lan, từ sẹo lõm đến sẹo thâm đều có nguy cơ phát triển. Vấn đề thẩm mỹ thường không được đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

tri-tan-nhang-dot-lanh-2

Bạn có thể phải chịu những vết thâm sẹo vĩnh viễn trên da

2. Giải pháp thay thế phương pháp trị tàn nhang đốt lạnh

Phương pháp trị tàn nhang đốt lạnh đã có từ rất lâu nhưng thực sự không phải giải pháp an toàn cho làn da. Nitơ lỏng có thể phản tác dụng khiến làn da có khả năng bị gia tăng hắc sắc tốthâm đen trên da. Khi ra nắng làn da dễ có nguy cơ bị bắt nắng tạo điều kiện cho các vết tàn nhang thâm nám dễ phát triển sản sinh nhiều hơn ban đầu. Đi kèm với sự phát triển của khoa học kỹ thuật phương pháp trị tàn nhang hiện đại Laser Toning ra đời khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp trước đây.

Laser Toning gần như trái ngược hẳn với phương pháp trị tàn nhang đốt lạnh bởi nguyên lý hoạt động của tia Laser là sản sinh nhiệt lượng tác động trực tiếp tới làn da. Mức xung năng lượng được tính 1/10000000 nano tác động tác động trực tiếp tới các vết tàn nhang phá vỡ chúng thành các mảnh vụn nhỏ li ti sau đó đùn ra ngoài bề mặt da thành những vảy cứng màu trắng bạc.

tri-tan-nhang-dot-lanh-3

Laser Toning xóa bỏ nám ở tận bên trong da

Khi tia Laser chiếu vào da bạn sẽ chỉ cảm thấy kích thích nhẹ nhàng như kiến bò trên da. Một mức năng lượng an toàn đã được xác định từ bước thăm khám ban đầu. Năng lượng Laser Toning được đảm bảo vừa sạch tàn nhang lại không hề gây kích ứng cho làn da. Kết quả sau cùng đạt được làn da tươi trẻ không tì vết được trả lại. Toàn bộ vết tàn nhang đã được tiêu diệt tận gốc rễ ngăn ngừa chúng quay trở lại. Thời gian điều trị cũng tiết kiệm được khá nhiều chỉ từ 1 – 2 lần, mỗi lần thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút.

tri-tan-nhang-dot-lanh-4

tri-tan-nhang-dot-lanh-5

Hiệu quả trị tàn nhang thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị tàn nhang đốt lạnh không phải là giải pháp tối ưu nhất dành cho làn da. Bạn có thể tham khảo trực tiếp ý kiến của chuyên gia da liễu về phương pháp điều trị tàn nhang bằng cách liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chắc chắn những chuyên gia tại đây sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

 

Nguồn https://tannhang.info/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN