Trang chủ Mẹ Bi chỉ cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi đơn giản

Mẹ Bi chỉ cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi đơn giản

Cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi vô cùng hiệu quả

Hành trình trị tàn nhang bằng nghệ của bà mẹ 1 con

Từ thực tế tàn nhang không thể kiểm soát…

Trước khi lấy chồng và sinh con, tôi tự hào với làn da vừa trắng vừa mịn màng của minh lắm. Thế mà sau khi sinh bé Bi, các nốt tàn nhang thi nhau xuất hiện. Nghe mọi người bảo là do sau khi sinh con, nội tiết tố thay đổi, cứ để một thời gian thì vết tàn nhang sẽ tự hết, nên tôi cũng không để ý gì nữa.

Nhưng đến tận khi Bi được hơn một tuổi, tình trạng tàn nhang của tôi cũng không thấy cải thiện mà còn trầm trọng hơn. Mỗi lần soi gương, nhìn khuôn mặt thâm sạm, chi chít nốt tàn nhang, tôi thấy mình vừa già, vừa xấu.

Cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi 2

Sau sinh mặt tôi nổi rất nhiều vết tàn nhang trên mặt

…Và cảm giác bất lực…

Lúc này tôi mới cuống cuồng tìm cách trị tàn nhang. Nhiều người mách tôi một số loại kem trị tàn nhang nhưng tôi không dám thử vì da tôi nhạy cảm sợ bị dị ứng.

Sau đó, tôi lên các diễn đàn làm đẹp chia sẻ, mong nhận được sự giúp đỡ của các chị em. Tuy nhiên, mỗi người một kiểu, mỗi người một phương pháp nên tôi cũng không biết theo ai. Tôi có thử vài mẹo như đắp mặt nạ trái cây, dùng thảo dược nhưng cũng không đem lại hiệu quả mấy. Tôi thấy mình như tuyệt vọng!

…Đến tình cờ biết cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi…

Tình cờ, một hôm có cô họ của tôi ở quê ra chơi, thấy mặt tôi có nhiều tàn nhang nên bày cho tôi cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi ngâm rượu. Lúc đầu tôi cũng không tin lắm nhưng cô tôi quả quyết là mấy người hàng xóm ở quê áp dụng cách này đều chữa khỏi tàn nhang.

Tôi liều mình làm theo!

Cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi 3

Nghệ ngâm rượu là bài thuốc trị tàn nhang khá hiệu quả

Cô hướng dẫn, chỉ cần chọn khoảng nửa cân nghệ tươi, rửa sạch vỏ rồi ngâm với rượu trắng trong khoảng 5 phút. Sau đó cho lên bếp đun nhỏ lửa đến khi được hỗn hợp đặc sệt thì cho vào lọ dùng dần. Bôi vào buổi tối trước khi đi ngủ, massage nhẹ nhàng trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.

…Đến cái kết bất ngờ!

Khoảng 1 tháng đầu kiên trì thực hiện cách chữa tàn nhang bằng nghệ tươi này, làn da tàn nhang của tôi cũng không mấy chuyển biến. Tôi bắt đầu thấy nản!

Nhưng do cô họ tôi thường xuyên gọi điện nhắc nhở. Thấy cô nhiệt tình, tôi lại bấm bụng làm theo.

Tôi thực hiện thêm khoảng 2 tháng nữa thì bắt đầu thấy hiệu quả, các vết tàn nhang trên da mặt đã mờ đi nhiều, làn da tôi dần trở nên sáng và mịn hơn. Khi da đã dần được cải thiện tôi bôi nghệ giảm dần xuống 3 – 4 lần/ tuần rồi 2 lần/tuần.

Cô tôi nói kiên trì dùng càng lâu càng thấy rõ được hiệu quả.

Lời khuyên của người trong cuộc

Cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi 4

Cách trị tàn nhang nhanh chóng – hiệu quả nhất hiện nay

Nếu các bạn cũng có tàn nhang thì hoàn toàn có thể áp dụng cách trị tàn nhang bằng nghệ tươi như tôi.

Nhưng vì là cách tự nhiên nên hiệu quả rất chậm, kiên trì áp dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Như cô bạn đồng nghiệp của tôi bảo, bạn cô ấy đi chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có một lần mà sạch tàn nhang luôn, nhanh gọn, chẳng mất công như tôi. Nếu mà biết sớm có khi tôi cũng đã chữa luôn rồi. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ hiện đại Laser Toning này.

 

Nguồn: https://tannhang.info/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN