Đặc trị tàn nhang bằng y học cổ truyền

0 comment

Trong y học cổ truyền, ngoài các mẹo vặt có tác dụng xóa mờ tàn nhang trên da, ông bà ta còn nghiên cứu và đưa ra rất nhiều bài thuốc quý có tác dụng điều tiết cơ thể, giúp đẩy lùi tàn nhang ở sâu trong da. Bài viết dưới đây xin giới thiệu cho bạn hai bài thuốc đặc trị tàn nhang bằng y học cổ truyền, giúp chữa tàn nhang và cho bạn làn da đẹp từ bên trong nhé.

1.Bài thuốc đặc trị tàn nhang bằng dâu tằm

dac-tri-tan-nhang-bang-y-hoc-co-truyen1

Sử dụng rượu dâu tằm để trị tàn nhang

Trong y học dân gian, dâu tằm là một loại thảo dược thiên nhiên quý giá với nhiều công dụng: lá dâu tằm dùng để tắm trắng, xông hơi giải cảm, giải độc, chữa đau mắt,… Trong khi đó quả dâu tằm lại có tác dụng bổ máu, chữa táo bón, giải nhiệt, chữa tàn nhang

Để trị tàn nhang, bạn hãy sử dụng dâu tằm chín cây bỏ vào bình thủy tinh ngâm với rượu gạo trong khoảng ba ngày. Sau ba ngày bạn có thể sử dụng rượu dâu tằm, mỗi ngày uống hai lần trước bữa ăn khoảng 20ml để trị tàn nhang. Kiên trì sử dụng các đốm tàn nhang sẽ mờ dần, da mịn màng, trắng sáng hơn.

2.Bài thuốc đặc trị tàn nhang bằng long nhãn

dac tri tang nhang bang y hoc co truyen

Trị tàn nhang bằng long nhãn

Long nhãn trong y học cổ truyền được sử dụng trong các bài thuốc an thần, bổ tâm, dưỡng khí,… Ngoài ra, long nhãn còn có tác dụng chống oxy hóa, ngừa lão hóa da do đó có thể sử dụng để trị tàn nhang.

Bạn cũng có thể sử dụng long nhãn ngâm với rượu trắng và sử dụng loại rượu này để trị tàn nhang trên da. Tuy nhiên cũng lưu ý, cần áp dụng thường xuyên không nên ngắt quãng hoặc bỏ dở giữa chừng mà ảnh hưởng tới hiệu quả trị tàn nhang  của bài thuốc này.

Bên cạnh các bài thuốc y học cổ truyền cần nhiều thời gian mới cho hiệu quả trị tàn nhang trên da, để trị tàn nhang nhanh chóng, cho hiệu quả cao, bạn nên áp dụng cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ Laser Toning – tại BV thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đặc trị tàn nhang bằng y học cổ truyền trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN