Công nghệ nào trị tàn nhang hiệu quả nhất?

0 comment

cong nghe nao tri tan nhang hieu qua nhatCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mai Trang, nhân viên Marketing. Tôi đang tìm hiểu về các công nghệ trị tàn nhang trên mặt, vì 2 gò má của tôi xuất hiện khác nhiều tàn nhang. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất? Cảm ơn chuyên mục.

>> Điều trị tàn nhang bằng giải pháp thông minh nhất

>> Cách chữa trị tàn nhang trên mặt

Trả lời:

Mai Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để chữa tàn nhang hiệu quả, vĩnh viễn thì những cách làm như thoa kem chữa tàn nhang, mặt nạ từ thiên nhiên khó có thể đáp ứng được. Đây chỉ là những phương pháp mang tính tạm thời, và không duy trì kết quả lâu dài. Muốn chữa tàn nhang triệt để, bạn cần tham khảo tới công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu tới Mai Trang công nghệ trị tàn nhang Laser Toning. Công nghệ Laser Toning được cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về độ an toàn và hiệu quả cao. Đây là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Laser Toning đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi tới điều trị.

Laser Toning điều trị tàn nhang hiệu quả nhất

Với việc sử dụng thế hệ laser mới có nhiều cải tiến hơn các loại laser cũ trước đây, nên giúp điều trị tàn nhang tận gốc. Laser Toning sử dụng 2 loại bước sóng là 1064nm và 532nm, an toàn cho da, được điều chỉnh mức năng lượng phù hợp, có khả năng trị tàn nhang chính xác, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, kích thích tế bào da mới phát triển, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại làn da tươi trẻ, sáng hơn sau điều trị.

Các hắc tố gây ra tàn nhang sẽ bị đào thải ra bên ngoài theo cơ chế bài tiết chất bã của cơ thể, giúp da sáng dần lên và nhanh chóng phục hồi vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Công nghệ Laser Toning được ứng dụng tại rất nhiều nước trên thế giới, có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển cao như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,…Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đi, là trung tâm trị tàn nhang hiệu quả nhất.

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp mong Mai Trang đến với trung tâm theo địa chỉ sau để được trợ giúp về phương pháp chữa tàn nhang Laser Toning.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nào trị tàn nhang hiệu quả nhất? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN