Công nghệ Laser Toning có trị được tàn nhang cho da nhạy cảm?

0 comment

Với sự đột phá của công nghệ Laser Toning trong việc điều trị tàn nhang thì ngay cả đối với những trường hợp da nhạy cảm, dễ bị tổn thương, Laser Toning vẫn đáp ứng được yêu cầu an toàn và cho hiệu quả tuyệt đối.

cong-nghe-laser-toning-co-tri-duoc-tan-nhang-cho-da-nhay-cam.4

Trị tàn nhang cho làn da nhạy cảm cần đảm bảo yếu tố an toàn

Công nghệ Laser Toning là gì?

Với sự xuất hiện lần đầu tiên của tia laser vào năm 1960, người ta đã biết tận dụng những ưu điểm vượt bậc từ nguồn năng lượng này vào trong y học và thẩm mỹ. Đặc biệt, những tính năng đặc biệt của tia laser ngày càng được khai thác nhiều trong việc điều trị các bệnh lý về da, trong đó có việc trị tàn nhang.

Công nghệ Laser Toning cũng ra đời từ những tiền đề đó. Đây là kết quả của công trình nghiên cứu của các chuyên gia Hàn Quốc và Mỹ. Laser Toning thực tế là một loại laser rắn, sử dụng các hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet nên nguồn năng lượng này có thể phát đi một hiếu suất cao, tính năng ổn định và có chế độ xung liên tiếp.

Lý do khiến công nghệ Laser Toning có thể trị được tàn nhang cho da nhạy cảm

Laser Toning được đánh giá là phương pháp trị tàn nhang an toàn nhất: Đây là công nghệ tiên tiến nhất trong việc điều trị tàn nhang cho làn da nhạy cảm đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối từ tổ chức FDA. Bởi vì, khác với những công nghệ trị tàn nhang khác, Laser Toning có thể điều chỉnh nguồn năng lượng từ các bước sóng để xác định được mức độ thích hợp của chúng với từng loại da.

cong-nghe-laser-toning-co-tri-duoc-tan-nhang-cho-da-nhay-cam.8

Các bước cơ bản của quá trình trị tàn nhang bằng Laser Toning

Nếu áp dụng Laser Toning cho làn da nhạy cảm, bước sóng sẽ được điều chỉnh về mức phù hợp để hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng từ Laser Toning không hề tác động vào những vùng da khác nên không có bất cứ sự tổn thương nào.

Hiệu quả tuyệt đối: Laser Toning sở hữu nguồn năng lượng từ hai bước sóng là 1.064nm và 532nm, chúng có khả năng tác động trực tiếp vào từng nốt tàn nhang để loại bỏ triệt để. Cụ thể:

– Bước sóng dài 1.064nm có khả năng tác động vào sâu tận trong các hắc tố da, nhận biết những nốt tàn nhang đã ăn sâu vào lớp hạ bì, kích thích nguồn nhiệt lên chúng và khiến chúng giãn nở, sau đó vỡ vụn thành những chấm nhỏ li ti.

Bước sóng ngắn 532nm cũng hoạt động theo phương thức tương tự nhưng có nhiệm vụ tác động vào bề mặt trên cùng của lớp thượng bì, loại bỏ melanin, ngăn không cho chúng hình thành và đồng thời cũng đánh tan những vết tàn nhang thành chấm nhỏ.

Ngay sau đó, cơ chế tự đào thải của cơ thể sẽ đưa những nốt tan nhang đã bị đánh nhỏ li ti ra ngoài theo hệ bài tiết. Từ đó, tàn nhang nhạt dần và “bốc hơi” hoàn toàn, trả lại làn da đồng màu, trắng sáng mịn màng hơn.

cong-nghe-laser-toning-co-tri-duoc-tan-nhang-cho-da-nhay-cam

Hiệu quả trị tàn nhang từ công nghệ Laser Toning

Loại bỏ tàn nhang chỉ sau một lần điều trị: Với công nghệ trị tàn nhang vượt trội từ hai bước sóng mạnh mẽ, tác động nhiệt trong khoảng thời gian ngắn nhưng sâu và chính xác, Laser Toning đã được các chuyên gia da liễu trên thế giới khẳng định: Hoàn toàn có thể loại bỏ tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị.

Không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo: Kết quả điều trị cho hàng nghìn khách hàng của các thẩm mỹ viện danh tiếng trên thế giới đã khẳng định rằng: Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning hoàn toàn không đau, không để lại sẹo vì không hề xâm lấn.

Tổng hợp từ những ưu điểm vượt trội trên, Laser Toning được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả triệt để, an toàn tuyệt đối ngay cả với làn da nhạy cảm, bị tàn nhang lâu năm.

Nếu bạn không may sở hữu làn da nhạy cảm, bị tàn nhang, hãy tự tin chữa trị ngay bây giờ với công nghệ Laser Toning. Đặt lịch tư vấn và trải nghiệm liệu trình trị tàn nhang nhanh nhất tại BV Thẩm mỹ Kangnam thông qua hotline 1900.6466.

THAM KHẢO THÊM
» Vì sao trị tàn nhang bằng Laser Toning cho kết quả triệt để tận gốc?
» Chi phí điều trị tàn nhang là bao nhiêu ?

Tư vấn 24/7: 1900.6466
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nguồn: http://tannhang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Toning có trị được tàn nhang cho da nhạy cảm? trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN