Công nghệ Laser Toning chữa tàn nhang như thế nào?

0 comment

cong-nghe-laser-toning-chua-tan-nhang-nhu-the-naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ. Tôi là Lan Anh. Tôi đang muốn tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Toning. Tôi được biết công nghệ này được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào điều trị tàn nhang cho khách hàng vô cùng hiệu quả. Vậy các bác sĩ có thể giúp tôi có thêm chút thông tin về công nghệ này được không. Tôi muốn hỏi là công nghệ Laser Toning chữa tàn nhang như thế nào?

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến,

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chữa tàn nhang của chúng tôi. Với câu hỏi “Công nghệ Laser Toning chữa tàn nhang như thế nào?” của bạn chúng tôi xin giải đáp thế này:

Tia Laser Toning có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc sắc trên da ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các hắc sắc tố trên da, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn các đốm tàn nhang mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Đây là công nghệ chữa tàn nhang được đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính an toàn, hiệu quả cao, thời gian điều trị nhanh, giúp khách hàng có một làn da sáng mịn hơn, không còn tan nhang xấu xí.

Nếu còn thắc mắc mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.

Xem thêm về công nghệ chữa tàn nhang tiên tiến này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Toning chữa tàn nhang như thế nào? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN