Trang chủ Có nên điều trị tàn nhang bằng Laser Toning – Kiến thức làm đẹp

Có nên điều trị tàn nhang bằng Laser Toning – Kiến thức làm đẹp

Có nên điều trị tàn nhang bằng Laser

Những nốt tàn nhang khiến cho khuôn mặt người phụ nữ kém sắc (ảnh minh họa)

Tàn nhang và nguyên nhân gây tàn nhang

Tàn nhang là những đốm tròn, phẳng, có kích cỡ bằng đầu đinh, những đốm này xuất hiện ngẫu nhiên trên da, tàn nhang có nhiều màu: đỏ, vàng, nâu sậm hay nhạt, nâu đen. Tàn nhang được sinh ra do da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm cho các hắc tế bào hoạt động tạo ra nhiều nhiều melanin  khiến cho các chấm tàn nhang đậm hơn và nhiều hơn. Ngoài ra, tàn nhang còn có thể gây ra do các nhân tố như di truyền, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, do lão hóa da và khi đến tuổi dậy thì.

Công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Công nghệ Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng sóng 1064nm và 532 nm. Bước sóng 1064 nm tác động vào thẳng tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì. Trong khi đó, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp loại bỏ hoàn toàn tàn nhang và ngăn chặn tái phát trở lại.

Có nên điều trị tàn nhang bằng Laser

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đang tiến hành trị tàn nhang bằng Laser Toning

Đảm bảo tính hiệu quả khi sử dụng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng tia Laser có bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào sắc tố gây tàn nhang. Khi được hấp thụ, chúng sẽ vỡ ra thành vô số mảnh nhỏ li ti và đào thải thông qua hệ thống bài tiết. Các sắc tố tàn nhang sẽ được loại bỏ nhạt dần cho tới khi biến mất hoàn toàn khỏi bề mặt da, tác động của tia Laser giúp ngăn chặn tái phát tàn nhang trở lại. Bên cạnh đó, năng lượng sóng Laser từ công nghệ còn có khả năng tái tạo bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển, làm trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Chỉ với 45 phút điều trị bằng phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning trong 1 lần duy nhất, bạn sẽ có lại làn da trắng sáng mịn màng và có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có nên điều trị tàn nhang bằng Laser

Hình ảnh điều trị tàn nhang trước và sau tại thẩm mỹ viện Kangnam

Đảm bảo tính an toàn khi sử dụng công nghệ Laser Toning

Những bước sóng được phát ra từ công nghệ thông minh, phát theo xung hiệu suất cao nhưng có tính năng ổn định, các tia Laser chỉ đi qua bề mặt da và tác động trực tiếp vào những yếu tố sậm màu mà không gây ảnh hưởng tới những vùng xung quanh và mô lân cận, không gây ra bất kỳ tổn thương và ảnh hưởng nào tới khách hàng

Công nghệ Laser Toning đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), công nghệ Laser Toning đã được áp dụng tại rất nhiều nước phát triển và tiên tiến trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc.

Hiện nay, đã có rất nhiều thẩm mỹ viện đã áp dụng thành công phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning trong đó có thẩm mỹ viện Kangnam đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về kết quả mang lại sau khi điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ trị tàn nhang Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám hoặc gọi điện tới số 19006450 để được tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN