Có kịp chữa tàn nhang đón Tết?

0 comment

kim_tae_hee_my_nhan_xinh_dep_nhat_xu_han_0Câu hỏi: Tôi là Hoa Lê. Tôi đang sống và làm việc tại Ninh Bình. Da tôi bẩm sinh đã có nhiều tàn nhang. Tôi được biết thẩm mỹ viện mình có phương pháp chữa tàn nhang vô cùng hiệu quả nên muốn ra Hà Nội một chuyến. Thế nhưng Tết cũng đến rất gần rồi, tôi đang băn khoăn là có kịp chữa tàn nhang đón Tết hay không?

Trả lời:

Chào bạn Hoa Lê,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn chữa tàn nhang của chúng tôi.

Đúng như bạn nói, phương pháp chữa tàn nhang mà thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng cho hiệu quả rất cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị tàn nhang cho hàng trăm khách hàng và đều đưa lại những phản hồi tích cực.

Công nghệ này sử dụng năng lượng laser từ thiết bị Laser Toning. Các bước sóng này có khả năng loại bỏ hắc sắc tố tại lớp trung bì, hạ bì, các hắc sắc tố trên bề mặt da rất triệt để.

Với băn khoăn của chị chúng tôi xin khẳng định rằng nếu áp dụng phương pháp chữa tàn nhang bằng Laser Toning vào thời điểm này thì chị hoàn toàn có thể kịp đón Tết Giáp Ngọ với một làn da rạng ngời, không có tàn nhang.

Để chữa hết tàn nhang chị chỉ cần điều trị từ 1-2 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Sau khi điều trị da chị sẽ hết sạch tàn nhang mà không cần nghỉ dưỡng. Tết này, chị hoàn toàn có thể có được một làn da tươi trẻ, đầy sức sống.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, mời chị tham khảo tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có kịp chữa tàn nhang đón Tết? trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN