Trang chủ Tư vấn chữa tàn nhang Có cách nào trị tàn nhang do di truyền hiệu quả không?

Có cách nào trị tàn nhang do di truyền hiệu quả không?

TRẢ LỜI:

Có cách nào trị tàn nhang do di truyền hiệu quả không?

Chị Hoa thân mến!

Tàn nhang do di truyền là tình trạng khá thường gặp. Tàn nhang xuất hiện khi có sự tăng sinh bất thường của các sắc tố melanin nằm sâu ở tận bên trong tại một vùng da nào đó. Muốn điều trị tàn nhang do di truyền hiệu quả cần phải loại bỏ tận gốc các sắc tố melanin này mà không gây tổn thương tới các tế bào bên trong.

cong-nghe-tri-tan-nhang-hot-nhat-2015-theo-du-doan-chuyen-gia-2

Gen di truyền là một trong những nguyên nhân gây nên tàn nhàng

Hiện nay, cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất được giới chuyên gia lựa chọn và khuyên dùng chính là công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ được đánh giá là vô cùng thông minh bởi những ưu điểm vượt trội mang tới hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các phương pháp trị tàn nhang thông thường. Với trường hợp tàn nhang do di truyền như của chị Hoa, Laser Toning chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Laser Toning trị tàng nhang hiệu quả nhờ sự tích hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm có tính chọn lọc chuyên biệt, sẽ tập trung nguồn năng lượng cao phá bỏ liên kết các sắc tố melanin gây tàn nhang từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng biểu bì, hạ bì, giúp loại bỏ tàn nhang dứt điểm, ngăn chặn khả năng tái phát trở lại. Đặc biệt, chùm tia laser chỉ tác động tới sắc tố tàn nhang bằng những bước sóng cố định mà không phá hủy hay gây tổn thương tới mô các tế bào lành xung quanh, không để lại sẹo.

dieu-tri-tan-nhang-bang-lasesr-toning-kangnam

Cách trị tàn nhang do di truyền hiệu quả và nhanh chóng bằng Laser Toning

Như vậy, với công nghệ Laser Toning mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang vượt trội, loại bỏ từ 95-99% lượng tàn nhang trên da chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, hoàn toàn không gây đau rát, không tác dụng phụ, không gây kích ứng.

Thực tế những phản hồi ý kiến từ đông đảo khách hàng đều cho thấy sự hài lòng tuyệt đối sau khi khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam. Do vậy, chị Hoa hoàn toàn yên tâm khi điều trị tàn nhang do di truyền bằng công nghệ hiện đại này nhé!

trị tàn nhang

Kết quả trị tàn nhang bằng Laser Toning của khách hàng Kangnam

Để được hiểu rõ hơn về công nghệ trị tàn nhang hiện đại này, chị nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc chị cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006450 để được giải đáp miễn phí.

Chúc chị luôn luôn tươi trẻ!

TÌM HIỂU THÊM:

» Bị tàn nhang do di truyền có chữa khỏi được không?

» Điều trị tàn nhang do di truyền TẬN GỐC hiệu quả 99% bằng CN Laser Toning

BÀI VIẾT LIÊN QUAN