Trang chủ Tư vấn chữa tàn nhang Chữa tàn nhang lâu ngày bằng cách nào?

Chữa tàn nhang lâu ngày bằng cách nào?

chua tan nhang lau ngay bang cach naoCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Hương, da tôi có tàn nhang đã lâu, do không thường xuyên chăm sóc da nên nhiều đốm tàn nhang của tôi đã đậm thêm. Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả cao. Cảm ơn các bác sĩ.

>> Bệnh tàn nhang và cách chữa trị an toàn nhất

>> Cách trị tàn nhang tận gốc

Trả lời :

Chào Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tàn nhang để lâu ngày có thể ăn sâu vào da và trở lên đậm màu hơn khiến da bạn xấu xí mà chữa trị cũng gặp nhiều trở ngại. Để chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả, bạn nên sử dụng công nghệ chữa tàn nhang bằng Laser Toning. Đây là công nghệ chữa tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay, cho hiệu quả chữa tàn nhang lâu ngày cao, lại an toàn và nhanh chóng.

Chữa tàn nhang lâu ngày bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả nhờ vào quá trình tác động sâu mà nhẹ nhàng của các tia Laser. Các tia Laser được chiếu vào da sẽ len lỏi vào sâu các tế bào, tác động vào các hạt melanosom – nguồn gốc gây ra hắc sắc tố khiến da có tàn nhang.

Các hạt này khi hấp thụ ánh sáng Laser sẽ vỡ vụn và bị đào thải hoàn toàn khỏi da, khiến các đốm tàn nhang mờ dần đi và cũng không có cơ hội quay trở lại.

Xem thêm: >> Liệu trình chữa tàn nhang bằng Laser Toning diễn ra như thế nào?

Nhờ hiệu quả cao trong quy trình trị liệu, Laser Toning có khả năng giúp bạn chữa tàn nhang lâu ngày chỉ với từ 1 đến 2 lần trị liệu lại an toàn, không gây đau rát, kết hợp trẻ hóa làn da.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN