Trang chủ Kiến thức chữa tàn nhang Chữa tàn nhang bằng thảo dược

Chữa tàn nhang bằng thảo dược

>> Chữa tàn nhang tại nhà

>> Mẹo chữa tàn nhang

chua tan nhang bang thao duoc

Chữa tàn nhang bằng thảo dược

Có rất nhiều cách để chữa trị tàn nhang khác nhau như dùng mặt nạ tự nhiên, các loại thực phẩm, mỹ phẩm đặc trị, và dưới đây xin giới thiệu tới các bạn thêm một phương pháp khác nữa, đó là chữa tàn nhang thảo dược. Đây là cách điều trị mang lại hiệu quả, an toàn với những thảo dược đơn giản trong dân gian mà chúng ta vẫn nhìn thấy hàng ngày.

Cà trắng và nước cốt chanh

Lấy 100g cà trắng rửa sạch, giã nhỏ trộn đều với nước cốt chanh (vắt 10 quả) rồi cho vào lọ đậy kín đẻ 2 ngày. Sau đó dùng bông thấm dung dịch đó bôi lên làn da bị tàn nhang 1 lần mỗi ngày, bôi liên tục đến khi hết lượng dung dịch đó, bạn sẽ thấy tình trạng tàn nhang của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Trong thời gian sử dụng thuốc bạn nên tránh ánh nắng để bảo vệ làn da tốt hơn.

Chữa tàn nhang với chanh tươi

Chữa tàn nhang với chanh tươi

Cánh hoa đào

Sử dụng cánh hoa đào cũng được coi là cách chữa tàn nhang bằng thảo dược hữu hiệu và an toàn cho da, dùng 300g cách hoa đào, 150g nhân hạt bí đaovà 200ml mật ong. Cách làm như sau, cánh hoa đào và nhân hạt bí đao phơi khô, tán thành bột mịn, sau đó cho mật ong vào trộn đều. Bôi hỗn hợp đó lên chỗ bị tàn nhang mỗi ngày 1 lần và sử dụng đến hết hoặc khi bạn thấy vết tàn nhang mờ dần.

Cánh hoa đào có tác dụng chữa tàn nhang nếu biết cách áp dụng

Cánh hoa đào có tác dụng chữa tàn nhang nếu biết cách áp dụng

Lá mướp đắng, lá mướp hương và lá sen

Lá mướp đắng, lá mướp hương và lá sen, kết hợp 3 loại lá này với nhau sẽ có 1 bài thuốc để chữa tàn nhang hiệu quả. Lấy 3 loại lá này liều lượng như nhau phơi khô hoặc sấy, sau đó tán thành bột rồi trộn với mật ong tạo với một lượng thích hợp đủ để tạo thành dung dịch giống như “cao” được đựng và bảo quản kín để dùng dần đến khi mờ vết tàn nhang.

Lá mướp đắng kết hợp với là mướp hương và lá sen có thể giúp bạn loại bỏ đốm tàn nhang trên da

Lá mướp đắng kết hợp với là mướp hương và lá sen có thể giúp bạn loại bỏ đốm tàn nhang trên da

Bạch truật

Dùng 100g bạch truật thái mỏng phới khô và tán thành bột mịn, sau đó cho vào 200ml giấm trắng ngâm 7 ngày, bạn hãy nhớ lắc bình 2 lần mỗi ngày. Lấy nước đó bôi vào chỗ bị tàn nhang bạn sẽ thấy được điều kỳ diệu từ thảo dược mang lại.

chua tan nhang bang thao duoc1

Bạch trật có tác dụng chữa tàn nhang hiệu quả

Các bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để chữa tàn nhang an toàn và hiệu quả, lấy lại sự tự tin vốn có của phụ nữ thời hiện đại.

Bên cạnh đó, để chữa dứt điểm tàn nhang với một lần duy nhất, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser Toning. Đây là thế hệ công nghệ mới, được ứng dụng rất rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thể giới. Chỉ với một lần duy nhất có thể loại bỏ 95% lượng tàn nhang trên da, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Nguồn: https://tannhang.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN