Trang chủ Tư vấn chữa tàn nhang Bắn tia Laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? – Bảng giá UPDATE

Bắn tia Laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? – Bảng giá UPDATE

Chi phí điều trị tàn nhang bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Hương Lan!

Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi về cho chúng tôi khi có nhu cầu điều trị tàn nhang tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Dưới đây, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về vấn đề này như sau:

1. Bắn tia laser trị tàn nhang bao nhiêu tiền? – UPDATE chi phí mới nhất!

Trị tàn nhang bằng Laser Toning bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam có giá dao động từ 6 – 15 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng tàn nhang của mỗi người. Chỉ sau một lần, làn da tàn nhang của bạn được mờ đi trông thấy và không tái phát.

– Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang số 1 của Hoa Kỳ. Được các chuyên gia da liễu FDA đánh giá cao vì độ hiệu quả và tính năng an toàn của nó đối với làn da người dùng.

Trị tàn nhang bao nhiêu tiền 1Trị tàn nhang bao nhiêu tiền 2

Kết quả khách hàng trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam 

– Hiện nay công nghệ này đã được chuyển giao trực tiếp và ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nên với mức chi phí chữa trị tàn nhang ở trên khá “chuẩn” so với thị trường. Xem chi tiết chi phí tại đây.

2. Trị tàn nhang bằng Laser Toning vì sao được đánh giá cao?

Sau khi có đáp án về câu hỏi “Chi phí điều trị tàn nhang bao nhiêu tiền bằng Laser Toning giá bao nhiêu tiền?” ở trên thì bạn sẽ có thắc mắc tại sao công nghệ Laser Toning được đánh giá cao như vậy? Cụ thể có những ưu điểm vượt trội như:

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh sẽ làm sạch da bị tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị, tiết kiệm cả thời gian và chi phí điều trị tàn nhang cho bạn.

Trị tàn nhang bao nhiêu tiền 3

Laser Toning hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội giúp da sạch tàn nhang sau 1 lần điều trị

Các tia laser có độ dài 10600 nm giúp tác động sâu và nhanh vào vùng da bị tàn nhang. Loại bỏ chúng nhẹ nhàng thông qua hệ bài tiết của cơ thể, ngăn chặn không cho tàn nhang tái phát trở lại.

Khả năng xác định và điều chỉnh bước sóng laser phù hợp với tình trạng của làn da mà không gây xâm lấn hay làm tổn thương đến vùng da bên cạnh.

Laser Toning gồm các tia laser có khả năng kích thích sự tái tạo trở lại của lớp collagen dưới da, giúp vùng da điều trị nhanh hồi phục, da trở nên trắng sáng và mịn màng.

Cận cảnh quy trình điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ trị tàn nhang uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và chất lượng dịch vụ đảm bảo… tính đến nay đã có hàng chục nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ điều trị tàn nhang tại Kangnam và hầu hết đều hài lòng với kết quả đạt được.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề “Chi phí trị tàn nhang giá bao nhiêu?”. Để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý thì bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành điều trị giúp bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN