Chế mặt nạ trị tàn nhang từ nguyên liệu tự nhiên

0 comment

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để chế mặt nạ trị tàn nhang là một trong những cách an toàn, hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng thành công. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cách chế mặt nạ trị tàn nhang từ nguyên liệu tự nhiên, giúp bạn có được làn da sạch tàn nhang và trắng sáng một cách dễ dàng.

1. Mặt nạ chuối kết hợp với ổi là cách trị tàn nhang hiệu quả

Mặt nạ chuối kết hợp với ổi là cách trị tàn nhang hiệu quả

Mặt nạ chuối kết hợp với ổi là cách trị tàn nhang hiệu quả

Bạn bóc vỏ chuối rồi cho vào máy xay nhuyễn, tương tự bạn cũng xay nhuyễn ổi, chú ý bạn nên chọn ổi chín để dễ xay nhỏ hơn. Sau đó, bạn trộn đều hỗn hợp chuối và ổi đã xay rồi thoa lên mặt, tập trung vào vùng da có nhiều tàn nhang, giữ nguyên trong 15 phút rồi rửa sạch mặt. Ổi có khả năng tẩy da chết rất hiệu quả đồng thời làm mờ tan nhàng và trắng da

2. Củ cải và nước chanh cũng là mặt nạ trị tàn nhang hữu hiệu 

Củ cải và nước chanh cũng là mặt nạ trị tàn nhang hữu hiệu

Củ cải và nước chanh cũng là mặt nạ trị tàn nhang hữu hiệu

Bạn xay nhỏ củ cải rồi trộn với nước ép chanh, sau đó thoa lên vùng da có tàn nhang, để khoảng 15 phút thì rửa sạch mặt với nước. Mặt nạ của cải và chanh giúp xóa mờ tàn nhang và bạn sẽ có được làn da trắng sáng hơn. Đây được xem là một trong những loại mặt nạ chữa tàn nhang hữu hiệu.

3. Mặt nạ hỗn hợp nước ép cam và chanh trị tàn nhang rất tốt 

Mặt nạ hỗn hợp nước ép cam và chanh trị tàn nhang rất tốt

Mặt nạ hỗn hợp nước ép cam và chanh trị tàn nhang rất tốt

Bạn trộn đều hỗn hợp nước ép chanh và cam rồi thoa lên mặt, giữ nguyên trong 15 phút rồi rửa sạch mặt. Trong cam và chanh chứa hàm lượng lớn vitamin C, loại vitamin này giúp chữa tàn nhang rất an toàn và hiệu quả.

4. Mặt nạ dây tây chữa tàn nhang hiệu quả

Mặt nạ dây tây chữa tàn nhang hiệu quả

Mặt nạ dây tây chữa tàn nhang hiệu quả

Bạn ép dâu tây thành nước ép rồi dùng bông thấm loại nước này rồi thoa lên vùng da có tàn nhang, giữ nguyên mặt nạ dâu tây trên mặt khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Nếu áp dụng phương pháp này thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da sạch tàn nhang và đẹp hơn.

Đó là cách chế mặt nạ chữa trị tàn nhang từ nguyên liệu tự nhiên rất đơn giản tuy nhiên với những phương pháp này bạn phải thực hiện thường xuyên, trong thời gian dài mới có hiệu quả. Do vậy, nếu muốn xóa sạch tàn nhang trong thời gian ngắn nhất, bạn nên sử dụng công nghệ trị tàn nhang Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam để có được làn da như mong muốn một cách nhanh nhất.

Nguồn: https://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chế mặt nạ trị tàn nhang từ nguyên liệu tự nhiên trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN