Cách trị tàn nhang nhờ tính chua của giấm

0 comment

Giấm được gọi chung cho 1 số loại nước lên men, có tính chua nhẹ. Các chất chua cho khả năng tẩy nám, trị tàn nhang khá hiệu quả nếu bạn chăm chỉ sử dụng thường xuyên. Có 2 loai giấm được sử dụng nhiều trong làm đẹp và chữa tàn nhang đó là giấm táo và giầm trắng.

 

cach tri tan nhang bang tinh chua cua giam

Cách trị tàn nhang nhờ tính chua của giấm

Giấm trị tàn nhang khá hiệu quả là nhờ tính chua của mình được hình thành trong quá trình lên men. Bên cạnh đó, giấm còn có hàm lượng vitamin và khoáng chất không hề nhỏ giúp chăm sóc cho da, làm đẹp da. Tuy nhiên, sử dụng giấm để chữa tàn nhang, làm đẹp da cũng cần lưu ý sử dụng đủ liều lượng để không làm hại da.

1. Cách trị tàn nhang bằng giấm trắng

cach tri tan nhang bang tinh chua cua giam

Giấm trắng trị tàn nhang

Với giấm trắng, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ít bạch truật phơi khô, giấm gạo mới. Ngâm giấm gạo với bạch truật, ủ kín trong vòng 1 tuần sau đó bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng giấm bằng cách thấm đẫm giấm vào bông gòn, chấm, chà nhẹ lên vùng có nám da. Khoảng 5 phút sau thì rửa sạch lại.

2. Cách trị tàn nhang bằng giấm táo

cach tri tan nhang bang tinh chua cua giam

Giấm táo trị tàn nhang hiệu quả

Ngoài ra, nếu có thời gian làm giấm táo, bạn có thể sử dụng giấm táo để trị tàn nhang. Cách dùng như sau: trộn đều giấm táo với sữa chua theo tỷ lệ 1:2, thoa lên vùng có tàn nhang, lấy tay massage nhẹ theo vòng tròn. Khoảng 10 phút sau có thể rửa lại bằng nước.

Lưu ý khi sử dụng tính chua của giấm để trị tàn nhang

Tuy tính chua của giấm không nặng như chanh, tuy nhiên việc sử dụng giấm nhiều cũng có thể gây hại cho da, vì vậy bạn cần:

cach tri tan nhang nho tinh chua cua giam

Lưu ý khi sử dụng giấm trị tàn nhang

– Sử dụng giấm với liều lượng thích hợp, nếu giấm để quá lâu ngày trong điều kiện nhiệt độ thường trở lên thì nên hòa loãng giấm trước khi áp dụng lên da.

– Không sử dụng trực tiếp giấm mà nên kết hợp với các nguyên liệu theo cách trên

– Rửa sạch da đúng theo thời gian đã quy định, để quá lâu có thể hại cho da

Để trị tàn nhang da an toàn, nhanh chóng, cho hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng cách chữa tàn nhang hiệu quả bằng Laser Toning, chỉ 1-2 điêu trị cho hiệu quả trị tàn nhang tận gốc, vĩnh viễn, mà không hề gây hại cho da.

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị tàn nhang nhờ tính chua của giấm trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN