Cách trị tàn nhang hiệu quả từ củ bạch truật tự nhiên

0 comment

Bạch truật là một trong những bài thuốc dân gian chữa bệnh rất hiệu quả. Nhưng có lẽ ít ai nghĩ tới công dụng chữa tàn nhang vô cùng hiệu quả từ củ bạch truật. Với cách trị tàn nhang hiệu quả từ củ bạch truật, bạn sẽ đánh bật được các đốm tàn nhang đang ngự trị trên da.

Cach tri tan nhang hieu qua tu cu bach truat

Cách trị tàn nhang hiệu quả từ củ bạch truật

Công dụng của bạch truật trong việc điều trị tàn nhang

Bạch truật là cây thuốc quý có tuổi thọ sống cao. Rễ thành củ mập, có vỏ ngoài màu vàng xám. Trong đó, củ bạch truật có chứa nhiều tinh dầu màu nâu vàng, thơm nhẹ có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh và làm đẹp da.

Củ bạch truật chứa 1,5% tinh dầu. Thành phần của tinh dầu gồm: atractylol, atractylenolid I, II và III, eudesmol và vitamin A.

Ngoài ra còn có glycosid, inulin và muối kali atractylat. Những thành phần trong tình dầu này của củ bạch truật, không chỉ có tác dụng trong chữa bệnh, mà còn là thành phần chính trong cách điều trị tàn nhang.

Tinh dầu củ bạch truật có tác dụng chữa tàn nhang

Tinh dầu củ bạch truật có tác dụng chữa tàn nhang

==> Vì thế người ta đã dùng bạch truật ngâm giấm như là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất và giúp làm đẹp da.

Cách trị tàn nhang bằng bạch truật áp dụng theo công thức sau đây:

Chuẩn bị:

– 200g bạch truật

– 500ml giấm

Giấm giúp làm sạch da bị tàn nhang tận sâu bên trong

Giấm giúp làm sạch da bị tàn nhang tận sâu bên trong

Thực hiện: Bạch truật rửa sạch, thái lát mỏng ngâm với giấm trong vòng nửa tháng. Dùng dung dịch này vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thoa dung dịch này lên vùng da có tàn nhang 3 lần liên tiếp ( khi khô lại bôi tiếp) . Bôi liên tục trong nhiều ngày, các nốt tàn nhang sẽ dần dần biến mất.

Với cách trị tàn nhang từ củ bạch truật, bạn sẽ loại bỏ tàn nhang một cách nhanh chóng mà không mất thời gian điều chế loại dung dịch trị tàn nhang này.

Tuy nhiên, chữa tàn nhang bằng phương pháp tư nhiên không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tàn nhang vẫn có thể quay trở lại. Thêm vào đó, các phương pháp tự nhiên luôn đòi hỏi thời gian điều trị dài và kiên trì. Để khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning ra đời, thỏa mãn yếu tố nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao mà không tái phát.

bi-tan-nhang-khong-nen-lo-lang-qua (1)

Công nghệ điều trị tàn nhang Laser Toning tại BVTM Kangnam

Với công nghệ trị tàn nhang laser Toning – Loại bỏ 95% chỉ sau 1 lần điều trị, hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo trên mặt, hiệu quả lâu dài, rất an toàn cho làn da.

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị tàn nhang hiệu quả từ củ bạch truật tự nhiên trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN