Cách trị tàn nhang bằng thảo dược Đông Y

0 comment

Ngoài công hiệu chữa trị bệnh tật, nhiều thảo dược Đông Y còn có tác dụng chữa tàn nhang rất thần kỳ, trong đó cần kể để bạch phục linh và thạch cao. Dưới đây là cách chế mặt nạ trị tàn nhang từ thảo dược Đông Y.

Thảo dược đông y - Bạch phục linh kết hợp với thạch cao và nước vo gạo trị tàn nhang

Thảo dược đông y – Bạch phục linh kết hợp với thạch cao và nước vo gạo trị tàn nhang

Bạch phục linh chứa nhiều chất khoáng và các hợp chất triterpenoid giúp lợi tiểu, có tác dụng trị đầy trướng, ho có đờm…Ngoài ra, bạch phục linh có khả năng trị tàn nhang rất thần kỳ nếu được sử dụng kết hợp với tạch cao và nước vo gạo.

tri-tan-nhang-bang-thao-duoc1

Cách trị tàn nhang bằng thạch cao

Thạch cao chứa hàm lượng lớn calci sulfat, khi pha với nước sẽ tạo thành hỗn hợp có tính axit nhẹ nên có thể đánh bay tàn nhang trong thời gian ngắn. Nước vo gạo là phần tinh bột bám trên bề mặt hạt gạo sót lại sau khi gạo được vo. Vì là tinh bột nên nước vo gạo có tác dụng làm mềm, mịn da, làm sạch da, xóa mờ vết thâm…

tri-tan-nhang-bang-thao-duoc2

Trị tàn nhang bằng nước vo gạo

Cách làm: Bạn xay 40g bạch phục linh và 40g thạch cao thành bột mịn. Sau đó, bạn trộn đều hai hỗn hợp với nước vo gạo thành dạng sệt, rồi thoa lên vùng bị nhiều tàn nhang trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy rửa sạch mặt với nước lạnh.

Lưu ý: Bạn áp dụng phương pháp này liên tục trong 9 ngày trước khi đi ngủ, sau đó bạn dừng làm trong 3 ngày rồi tiếp tục làm. Nếu kiên trì với cách này, da mặt bạn được cải thiện rất nhiều, tàn nhang nhanh chóng biến mất. Và đây được xem là cách trị tàn nhang an toàn và hiệu quả

Đó là cách trị tàn nhang bằng thảo dược Đông Y từ việc sử dụng bạch phục linh kết hợp với thạch cao và nước vo gạo tạo thành một loại mặt nạ chữa tàn nhang hiệu quả.

Tuy nhiên, chữa tàn nhang bằng phương pháp tư nhiên với thảo dược đông y, không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tàn nhang vẫn có thể quay trở lại. Thêm vào đó, các phương pháp tự nhiên luôn đòi hỏi thời gian điều trị dài và kiên trì. Để khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning ra đời, thỏa mãn yếu tố nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao mà không tái phát.

Xem thêm:

Nguồn http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị tàn nhang bằng thảo dược Đông Y trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN