Cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất 2014

0 comment

Câu hỏi: Chưa lập gia đình nhưng do tôi thường xuyên di chuyển trên đường và làm việc ngoài trời, da bị tiếp xúc nhiều với ánh nắng nên làn da đã xuất hiện các nốt tàn nhang, tuy không nhiều nhưng da mặt tôi trắng khiến chúng càng nổi bật, làm tôi rất lo lắng. Tôi muốn biết cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất 2014 để tôi sớm áp dụng điều trị, tốt nhất là có thể điều trị khỏi trước tết.

Phương Thủy – Phú Thọ

Trả lời:

Phương Thủy thân mến!

Với phái đẹp, những vết nám, tàn nhang xuất hiện có thể nói là kẻ thù lớn đối với làn da. Dù không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, nhưng nám, tàn nhang lại ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của da. Đặc biệt, việc loại bỏ dứt điểm chúng lại không hề đơn giản, chưa kể nếu điều trị không đúng cách còn có thể khiến cho da bị tổn thương, khiến cho việc trị liệu càng trở nên khó hơn.

Theo bác sĩ điều trị thẩm mỹ da Kim Ngân, hiện nay có rất nhiều cách trị tàn nhang được các chị em áp dụng vào điều trị như dùng thuốc, kem đặc trị, dùng chanh bôi lên đốm tàn nhang… Dù vậy, các nốt tàn nhang vẫn không những không mất đi, mà đôi khi còn trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra, da có thể bị bào mòn, bị tổn thương do dùng các chất, kem có tính tẩy mạnh.

Cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất 2014

Bác sĩ Kim Ngân-Chuyên gia điều trị thẩm mỹ da

Do nóng lòng muốn điều trị nhanh, tiện dụng, đồng thời để tiết kiệm chi phí điều trị mà hầu hết mọi người đều dùng các cách điều trị tàn nhang tại nhà như dùng thuốc, dùng kem… để điều trị. Nhưng trên thực tế, do những cách điều trị này không thể loại bỏ tàn nhang tận gốc, triệt để, nên sau khi dừng trị liệu, tàn nhang lại xuất hiện trở lại. Và vô tình, chính các cách này không chỉ không trị khỏi tàn nhang mà còn là một nguyên nhân quan trọng tác động xấu đến da.

Cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất 2014

Cũng theo bác sĩ Kim Ngân, qua thực tế điều trị trong thời gian qua cho thấy, sử dụng công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang cho hiệu quả cao nhất, an toàn cho da, tàn nhang không tái phát và chỉ cần 1 lần điều trị. Trừ trường hợp tàn nhang quá dầy, sâu thì cần trị liệu đến 2 lần.

trị tàn nhang bằng laser toning

Hội thảo trị tàn nhang bằng Laser Toning do thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức

Do hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nhưng điều trị sắc tố da hiệu quả, nhanh chóng, an toàn mà Laser Toning luôn được hầu hết khách hàng tại Kangnam tin tường, lựa chọn để điều trị và hài lòng với kết quả trị liệu.

Như vậy có thể nói rằng, Laser Toning chính là cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất 2014. Thỏa mãn các tiêu chí như Trị tàn nhang tận gốc, vĩnh viễn; không gây đau rát; không để lại sẹo; không cần nghỉ dưỡng; chỉ với một lần điều trị duy nhất. Laser Toning có tính năng nổi bật như lựa chọn sắc tố da để bắn phát, không gây ảnh hưởng đến vùng da khỏe mạnh xung quanh, nhẹ nhàng loại bỏ các đốm sắc tố tàn nhang trên da.

Xem thêm Ưu điểm trị tàn nhang bằng Laser Toning

Từ những ưu điểm vượt trội của công nghệ này, bạn Phương Thủy hoàn toàn có thể tiến hành trị khỏi tàn nhang trước tết, sớm sở hữu làn da sáng mịn màng đón năm mới.

Bạn Phương Thủy nên thu xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam với thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất 2014 trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN