Cách chữa tàn nhang không gây hại cho da?

0 comment

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Linh Thùy, da mặt có nhiều tàn nhang ở gò má nên tôi muốn chữa tàn nhang nhanh chóng. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa tàn nhang không gây hại cho da nhất. Cảm ơn các bác sĩ!

cach chua tan nhang khong gay hai cho daTrả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều phương pháp chữa tàn nhang gây bào mòn da mà không đạt hiệu quả triệt để chính vì vậy tìm kiếm 1 phương pháp cho hiệu quả cao mà không gây hại cho da luôn là mong ước của những người đang sở hữu tàn nhang trên da.

Để trị tàn nhang hiệu quả mà không gây hại cho da, bạn nên sử dụng phương pháp chữa tàn nhang bằng Laser Toning, đây là công nghệ chữa tàn nhang hiện đại, tiên tiến, cho kết quả trị liệu cao mà hoàn toàn không gây hại cho da.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao Laser Toning chữa tàn nhang không gây hại cho da chúng tôi xin giải thích cụ thể hơn về nguyên lý chữa tàn nhang của công nghệ này.

Laser Toning chữa tàn nhang hiệu quả nhờ sử dụng kết hợp tia Laser với 2 bước sóng khác nhau đan xen kết hợp. Đó là 2 bước sóng 1064nm và 532nm. 2 bước sóng này có công dụng khác nhau trong cùng 1 trị liệu giúp chữa tàn nhang hiệu quả:

– 1064nm có tác dụng đi sâu vào các tế bào da, loại bỏ các hắc sắc tố – nguồn gốc của tàn nhang, giúp chữa tàn nhang hiệu quả tận gốc

– 532nm có tác dụng tẩy tàn nhang, hút bỏ tàn nhang trên bề mặt da.

2 bước sóng này với mức độ phù hợp kết hợp giúp chữa tàn nhang hiệu quả từ trong ra ngoài, đào thải nguồn cội tàn nhang hoàn toàn ra khỏi da, chữa và ngừa tàn nhang hiệu quả.

Nhờ sự tác động nhẹ nhàng của tia Laser -tia sáng được sử dụng nhiều trong y học- nên chữa tàn nhang hiệu quả, không gây bỏng rát, không làm hại da.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa tàn nhang hiệu quả Laser Toning, mời bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Website : www.benhvienthammykangnam.vn
Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466
HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa tàn nhang không gây hại cho da? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN