Trang chủ Kiến thức chữa tàn nhang Bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng quả bí đỏ tự nhiên

Bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng quả bí đỏ tự nhiên

Trong bí đỏ có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin tự nhiên giúp làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh, có khả năng chống lại lão hóa, nếp nhăn và đặc biệt là làm mờ tàn nhang.

Mặt nạ trị tàn nhang từ “thịt” bí đỏ

Bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng bí đỏ tự nhiên

Bí đỏ trị tàn nhang hiệu quả

Bạn lấy phần thịt bí đỏ, bỏ vỏ và hạt, đem xay thành nước rồi thoa lên mặt, tập trung vào vùng da có nhiều tàn nhang; bạn giữ nguyên  như vậy trong 20 phút, sau đó rửa sạch với nước. Đây được xem là cách chữa tàn nhang đơn giản và hiệu quả bằng bí đỏ.

Cùi bí đỏ cũng giúp xóa bỏ tàn nhang hiệu quả

bi do tri tan nhang

Sạch tàn nhang nhờ bí đỏ

Bạn rửa sạch cùi bí đỏ, sau đó rửa sạch rồi luộc chín; tiếp theo bạn dùng thìa nghiền nhuyễn bí đỏ đã luộc rồi đắp lên mặt, giữ nguyên trong 30 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Nếu kiên trì với phương pháp trị tàn nhang bằng bí đỏ này, bạn sẽ có được làn da sạch tàn nhang và trắng sáng hơn.

Bí quyết trị tàn nhang từ hỗn hợp Bí đỏ, mật ong và sữa tươi

bi do tri tan nhang Mặt nạ thiên nhiên chế từ bí đỏ xóa mờ tàn nhang

Bạn nghiền nát bí đỏ đã luộc chín rồi đem trộn đều với mật ong và sữa tươi thành hỗn hợp đặt sền sền, sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên mặt, để nguyên trong 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Nếu áp dụng Bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng quả bí đỏ này 3 lần 1 tuần, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Hạt bí đỏ

hat bi do

Trị tàn nhang hiệu quả bằng hạt bí đỏ

Bạn luộc chín hạt bí đỏ, sau đó đem xay nhuyễn rồi thoa lên mặt; nếu cần bạn nên pha bột hạt bí đỏ với chút nước để dễ sử dụng. Sau khi thoa bột hạt bí đỏ lên mặt, bạn để nguyên từ 15-20 phút, rồi mới rửa sạch mặt với nước. Đây cũng là một trong những Bí quyết trị tàn nhang trên mặt hiệu quả.

Tuy nhiên, bí quyết trị tàn nhang hiệu quả bằng bí đỏ này chỉ phát huy tác dụng nếu bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Do vậy nếu muốn chữa tàn nhang một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Nguồn: https://tannhang.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN