Bí quyết chữa tàn nhang đơn giản cho dân văn phòng

0 comment

Dân văn phòng thường xuyên ngồi làm việc trong nhà, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi tuy nhiên lại tiếp cận với những tác nhân gây tàn nhang khác. Chữa tàn nhang cho dân văn phòng không chỉ đòi hỏi hiệu quả cao mà còn phải nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu của những người bận rộn.

Nếu bạn thắc mặc tại sao dân văn phòng ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi mà vẫn có tàn nhang trên da thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ những lo lắng này nhé.

1. Những tác nhân gây tàn nhang cho dân văn phòng

bi quyet chua tan nhang cho dan van phong

Áp lực công việc khiến dân văn phòng có tàn nhang mà không có thời gian chữa trị

Đặc thù công việc khiến dân văn phòng thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây hại cho làn da, khiến dân văn phòng cũng có tàn nhang. Một trong những tác nhân chủ yếu là:

– Áp lực công việc: áp lực công việc là một trong những tác nhân khiến dân văn phòng có tàn nhang. Khối lượng công việc lớn, thời gian hạn hẹp không chỉ khiến họ phải thức khuya, dậy sớm mà còn rất căng thẳng. Bên cạnh đó, các mối quan hệ ở công ty cũng là điều khiến dân văn phòng đau đầu dẫn tới stress – nguyên nhân khiến da có tàn nhang.

bi quyet chua tan nhang cho dan van phong

Làm việc nhiều với máy tính khiến da có tàn nhang

Máy tính, điện thoại di động: đây là những thiết bị không thể thiếu đối với dân văn phòng, và đây là nguyên nhân gây ra tàn nhang. Các tia bức xạ nhân tạo có tác hại gần như giống với tia bức xạ từ mặt trời là nguyên nhân hình thành các đốm xấu xí trên da.

Để phòng và chữa tàn nhang cho dân văn phòng, cách tốt nhất là bảo vệ da khỏi các tác nhân, có chế độ nghỉ ngơi, cân đối công việc hợp lý.

2. Bí quyết chữa tàn nhang cho dân văn phòng

Da dễ có tàn nhang nhưng dân văn phòng luôn phải đối mặt với công việc  quá tải làm cho họ chẳng có thời gian để chữa tàn nhang. Chữa tàn nhang cho dân văn phòng đòi hỏi không chỉ hiệu quả cao mà còn cần nhanh chóng, an toàn – điều mà các phương pháp tự nhiên và đa số các phương pháp thông thường không làm được.

bi quyet chua tan nhang cho dan van phong

Laser Toning – chữa tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả cho dân văn phòng

Hiện nay, phương pháp duy nhất đáp ứng được yêu cầu chữa tàn nhang trên của dân văn phòng làn Laser Toning. Cách chữa tàn nhang hiệu quả bằng Laser Toning là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, chỉ với 1-2 lần điều trị sẽ giúp dân văn phòng loại bỏ được tối ưu các đốm tàn nhang trên da (90-95%).

Laser Toning làm được điều này là nhờ vào sự tác động nhẹ nhàng lên da của các tia Laser. Không chỉ tẩy tàn nhang ở ngoài ra, Laser Toning còn trị tàn nhang tận gốc, triệt tiêu nguồn gốc gây ra tàn nhang. Để chưa tàn nhang sớm, bạn nên tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và xóa tàn nhang bằng Laser Toning.

Xem thêm:

Nguồn: http://tannhang.info/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết chữa tàn nhang đơn giản cho dân văn phòng trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN