Trang chủ Kiến thức chữa tàn nhang Bạn đã hiểu đúng về kiến thức trị tàn nhang?

Bạn đã hiểu đúng về kiến thức trị tàn nhang?

Tàn nhang xuất hiện là do ánh mặt trời

Các chuyên gia khẳng định rằng, nguyên nhân gây tàn nhang xuất hiện chủ yếu do ánh mặt trời là hoàn toàn chính xác. Trong mặt trời có chứa hàm lượng lớn các tia UV, có khả năng khiến cho da xuất hiện nhiều những sắc tố tế bào màu sẫm melanin trên một nhóm tế bào da. Điều này khiến cho vùng da thường xuyên tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời sẽ làm sản sinh ra melanin nhiều hơn. Đấy chính là nguyên nhân chính khiến tàn nhang xuất hiện.

ban-da-hieu-dung-ve-kien-thuc-tri-tan-nhang13

Tia UV là một trong những nguyên nhân gây tàn nhang xuất hiện

Tàn nhang xuất hiện nhiều ở những người da trắng

Đúng là mật độ người da trắng bị tàn nhang nhiều hơn những người da màu. Bởi vì, da trắng nói riêng và những vật thể sáng màu nói chung đều có khả năng hấp thu mạnh mẽ tia UV từ ánh mặt trời, từ đó tích tụ các tế bào melanin nhiều hơn.

Nói như thế không có nghĩa là da màu, da vàng thì không có nguy cơ xuất hiện tàn nhang. Nếu bạn không che chắn làn da cẩn thận bởi ánh nắng mặt trời bạn sẽ có nguy cơ khiến tàn nhang xuất hiện bình thường.

Trị tàn nhang bằng các phương pháp tự nhiên sẽ cho kết quả tốt nhất

Tàn nhang xuất hiện thường do ánh nắng mặt trời. Thông thường thì chúng sẽ hết hoặc ít ra cũng sẽ mờ dần đi khi kết thúc mùa hè. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp tàn nhang xuất hiện là do yếu tố di truyền hoặc sắc tố da, thói quen ăn uống… Trong những trường hợp này bạn cần phải loại bỏ tàn nhang bằng việc thay đổi thói quen.

Có rất nhiều những phương pháp trị tàn nhang bằng các mẹo tự nhiên như: Dùng nước cốt chanh để tẩy tàn nhang, đắp mặt nạ rau củ quả… Tuy nhiên, chúng chỉ là những phương pháp trị tàn nhang thông thường, khó có thể cho hiệu quả triệt để bởi đa phần những loại mặt nạ này chỉ có thể tác động trên bề mặt da, loại bỏ hoặc phần nào làm mờ đi những nốt tàn nhang bên trên mà khó có thể triệt tiêu hoàn toàn những nốt, đốm tàn nhang sâu bên trong bề mặt các tế bào da.

ban-da-hieu-dung-ve-kien-thuc-tri-tan-nhang51 (2)

Trị tàn nhang bằng các phương pháp tự nhiên khó cho hiệu quả như mong muốn

Laser Toning trị tàn nhang đạt 95% hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

Đây chính là nhận định từ các chuyên gia da liễu trên khắp thế giới. Trong nhiều năng qua, những công trình nghiên cứu về các phương pháp trị tàn nhang đều vẫn còn tồn tại khá nhiều nhược điểm. Thông thường, chúng đều cần phải thực hiện nhiều lần mới có thể trị hết tàn nhang, vừa tốn thời gian, vừa tốn kém về mặt chi phí. Không những thế, nhiều phương pháp trị tàn nhang khó mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ Laser Toning, các chuyên gia đánh giá đây chính là giải pháp hoàn hảo để trị tàn nhang triệt để sau 1 liệu trình thực hiện. Laser Toning là sự kết hợp của hai nguồn năng lượng từ bước sóng 1064nm và 532nm. Mỗi một nguồn năng lượng có nhiệm vụ loại bỏ tàn nhang tại mỗi một vị trí nhất định.

ban-da-hieu-dung-ve-kien-thuc-tri-tan-nhang6

Laser Toning được các chuyên gia đánh giá cao trong việc loại bỏ tàn nhang triệt để

– Với nguồn năng lượng 1064nm, các nốt tàn nhang sâu bên trong các lớp tế bào sẽ được loại bỏ hoàn toàn từ tận chân gốc theo cơ chế đào thải tự thân sau khi chúng đã được nguồn năng lượng này hóa nhỏ thành những hạt li li.

– Nguồn năng lượng nhỏ hơn với 532nm sẽ có nhiệm vụ loại bỏ những đốm tàn nhang trên bề mặt da, vừa kích thích collagen sản sinh để tăng khả năng tái tạo, đàn hồi, vừa loại bỏ tế bào chết, hình thành một lớp da mới sáng mịn hơn.

Chỉ sau 1 lần thực hiện, Laser Toning hoàn toàn có thể loại bỏ hoàn toàn đến 95% những đốm tàn nhang nông, sâu xuất hiện trên bề mặt, cho làn da đẹp, mịn màng đồng màu hơn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Xem video quy trình trị tàn nhang bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam:

THAM KHẢO THÊM

TMV Kangnam – Trung tâm trị tàn nhang uy tín nhất Việt Nam

Chi phí trị tàn nhang là bao nhiêu?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN