4 bước thoa kem trị tàn nhang hiệu quả nhất

0 comment

Hiện nay, có rất nhiều loại kem trị tàn nhang thuộc các thương hiệu nổi tiếng được bán trên thị trường. có nhiều sự lựa chọn cho bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng những loại kem trị tàn nhang này một cách hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn 4 bước sử dụng kem trị tàn nhang hiệu quả nhất này, mang lại kết quả cao hơn khi sử dụng.

>> Điều trị tàn nhang bằng giải pháp thông minh nhất

>> Cách trị tàn nhang tự nhiên

4 buoc thoa kem tri tan nhang hieu qua nhat

Dùng sửa rửa mặt để loại bỏ nhờn trên da

Bước 1: bạn nên rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt để loại bỏ chất nhờn và các bụi bẩn, làm thông thoáng các lỗ chân lông, giúp cho việc thoa kem trị tàn nhang hiệu quả nhất.

Bước 2: sau khi để da mặt khô, bạn tiến hành thoa môt lớp kem trị tàn nhang lên vùng da có tàn nhang để kem phát huy tác dụng tập trung tại vùng cần điều trị và tránh lãng phí.

4 buoc thoa kem tri tan nhang hieu qua nhat

Thoa kem trị tàn nhang lên vùng da điều trị

Bước 3: Tiến hành các thao tác massage tại vùng da mặt. Việc thực hiện các động tác này sẽ giúp cho máu dưới da được lưu thông, giúp cho các lỗ chân lông mở ra và thẩm thẩu các dưỡng chất của kem trị tàn nhang hiệu quả nhất.

4 buoc thoa kem tri tan nhang hieu qua nhat

Massage nhẹ nhang vùng da mặt

Bước 4: Bạn nên nằm nghỉ ngơi thật thoải mái, và tránh cười to, hoặc cáu gắt, để không làm xuất hiện các nếp nhăn trên da, và hạn chế làm các hắc tố gây ra tàn nhang lan rộng. Ban nên thực sự thả lỏng cơ thể, tận hưởng sự dễ chịu này.

4 buoc thoa kem tri tan nhang hieu qua nhat

Nghỉ ngơi thoải mái sau khi thoa kem trị tàn nhang

Với 4 bước thoa kem trị tàn nhang hiệu quả nhất này, chỉ cần bạn dành nhiều thời gian để thực hiện, và nghỉ ngơi bạn sẽ có kết quả cao. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo công nghệ chữa tàn nhang Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với công nghệ chữa tàn nhang này, bạn sẽ chỉ mất 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm, tàn nhang sẽ bị loại bỏ tới 95%, và vĩnh viễn không quay trở lại.

Xem chi tiết hơn về công nghệ trị tàn nhang mới này tại đây.

Chúc các bạn có làn da sạch tàn nhang!

Nguồn: http://tannhang.info

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 bước thoa kem trị tàn nhang hiệu quả nhất trong Kiến thức chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN