Trang chủ Tư vấn chữa tàn nhang 19 tuổi có thích hợp trị tàn nhang bằng CN Laser Toning không?

19 tuổi có thích hợp trị tàn nhang bằng CN Laser Toning không?

Tư vấn:

Bạn Ngọc Hân thân mến!

19 tuổi có thích hợp trị tàn nhang bằng CN Laser Toning không?

Hiện nay, tại BV thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ trị tàn nhang mới nhất hiện nay, loại bỏ tới 95% tàn nhang trên da, đảm bảo an toàn, không đau rát và không xâm lấn cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng nào về sau này cho làn da. Với độ tuổi 19 của bạn, hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang. Chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất, trong khoảng thời gian 30-45 phút, các nốt tàn nhang trên da được loại bỏ triệt để và vĩnh viễn.

Để loại bỏ các đốm tàn nhang hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám và soi da, nắm bắt tình tràng tàn nhang của bạn. Sau đó, làm sạch vùng da bị tàn nhang. Bác sĩ sẽ bôi tê vùng điều trị giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình trị liệu. Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Lasr Toning phù hợp với tình trạng tàn nhang và da của bạn, tiến hành loại bỏ từng nốt tàn nhang. Với sự tích hợp 2 bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, Laser Toning tác động trị tàn nhang một cách toàn diện. Bước sóng dài sẽ đi sâu vào trong lớp hạ bì, trung bì để loại bỏ tận gốc tàn nhang, còn bước sóng ngắn tác động trị tàn nhang ở bề mặt da. Như vậy, sau 1 lần điều trị, tàn nhang được loại bỏ tận gốc, triệt để và vĩnh viễn.

Trong quá trình điều trị, sóng laser Toning tác động kích thích tái tạo tế bào da và thu nhỏ lỗ chân lông nên sau điều trị, bề mặt da sẽ sáng mịn màng.

Như vậy, bạn Ngọc Hân có thể điều trị tàn nhang bằng laser Toning tại TMV Kangnam và chỉ cần điều trị một lần duy nhất, các đốm tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, tiết kiệm tối đa về thời gian và tối ưu kết quả điều trị.

Bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp Bv thẩm mỹ Kangnam tại số 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số Hotline 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: tannhang.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN