Trị tàn nhang bằng Laser Toning mất bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thâm mỹ viện Kangnam, tôi là Huệ, 35 tuổi ở Thái Bình. Trên mặt tôi có rất nhiều tàn nhang, tuy đã áp dụng các biện pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để chữa tàn nhang nhưng hiệu quả không cao. Tôi có biết là trên thị trường có công nghệ trị tàn nhang Laser Toning rất an toàn và hữu hiệu. Nhưng tôi vẫn còn một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là trị tàn nhang bằng Laser Toning mất bao lâu?

tri tan nhang bang laser toning

Trả lời:

Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của BV thẩm mỹ Kangnam và chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng theo những gì bạn tìm hiểu, Laser Toning là một trong những công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Hơn nữa, Laser Toning đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu qủa bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Kangnam, một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất Việt Nam, tự hào là đơn vị áp dụng rất thành công công nghệ Laser Toning – một trong các cách trị tàn nhang nhanh nhất. Bạn cũng như nhiều khách hàng bận rộn khác đã biết những hiệu quả mà Laser Toning đem lại và đang thắc mắc trị tàn nhang bằng Laser Toning hết bao lâu?

Chữa tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam chỉ mất từ 45-60 phút, như vậy bạn đã có được làn da sạch tàn nhang, trắng sáng hơn, loại bỏ 95% tàn nhang trên mặt, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng vùng da khác.

Bạn có thể đến BV Thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ sau để được các bác sĩ tư vấn và điều trị sớm.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang bằng Laser Toning mất bao lâu? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN