Trị tàn nhang bằng Laser Toning có bị ung thư da không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Nguyệt, 23 tuổi ở Quảng Nam. Tôi có rất nhiều tàn nhang trên mặt nên tôi đã cố gắng tìm ra cách chữa tàn nhang tận gốc. Và tôi đã biết được trên thị trường hiện có phương pháp Laser Toning sử dụng sóng Laser để trị tàn nhang, vậy bác sĩ cho tôi hỏi, trị tàn nhang bằng Laser Toning có bị ung thư da không?

laser toningTrả lời:

Chào Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Laser Toning là một trong những công nghệ trị tàn nhang tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả. Phương pháp này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Chữa tàn nhang bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam là cách trị tàn nhang nhanh nhất và hiệu quả nhất. Do phương pháp này có sử dụng ánh sáng Laser nên nhiều khách hàng thắc mắc là, trị tàn nhang bằng Laser Toning có bị ung thư da không?

Công nghệ Laser Toning với hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các tổn thương sắc tố một cách dễ dàng. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, an toàn, không đau rát, không xâm lấn hay ảnh hưởng vùng da khác, đặc biệt là không gây ung thư da. Thậm chí, sau khi điều trị khoảng 5-7 ngày, bạn có thể trang điểm và sử dụng mỹ phẩm trên da.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện để được tư vấn cặn kẽ hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://tannhang.info

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tàn nhang bằng Laser Toning có bị ung thư da không? trong Tư vấn chữa tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN